Ấn Độ : Đầu độc hơn 120 người, vì bị chê da đen và nấu ăn dở

Tức giận vì bị chê da đen và nấu ăn dở, một người phụ nữ Ấn Độ đã quyết định đầu độc cả một bữa tiệc hơn 120 người, trong đó có cả trẻ em.

Bị chê da đen và nấu ăn dở mà Cô gái 28 tuổi đã ra tay độc ác . Sau bữa tối, các nạn nhân bắt đầu thấy đau bụng và nôn mửa liên tục nên lần lượt được đưa đến nhiều bệnh viện. Có 5 người không qua khỏi, trong đó có 4 trẻ em.

Trộm thuốc trừ sâu và thức ăn 

Theo Kênh NDTV đưa tin sự việc xảy ra tại quận Raigad, bang Maharashtra vào ngày 18-6. Cô Pragya Survase – 28 tuổi, đã trộn thuốc trừ sâu vào thức ăn . Và phục vụ cho bữa tiệc tân gia hơn 120 vị khách của họ hàng.

Cảnh sát TP Mahad phát hiện những người trúng độc đều dự cùng một bữa tiệc nên gửi mẫu thức ăn đi xét nghiệm và tìm ra thuốc trừ sâu bên trong. Cơ quan chức năng bắt đầu điều tra và tìm thấy lọ thuốc trừ sâu gần nơi tổ chức tiệc.

Sau khi thẩm tra những người có mặt, họ nghi ngờ cô Survase nên điều tra thêm. Qua quá trình đấu tranh, hung thủ mới thừa nhận mình ra tay giết người để trả thù.

Nuôi hận thù vì bị chê da đen và nấu ăn dở

Tại buổi tiệc  tân gia của nhà họ hàng. Cô cảm thấy đây là một cơ hội tốt nên tham dự nấu và bỏ độc vào thức ăn. 5 nạn nhân tử vong bao gồm 4 trẻ em từ 7 đến 13 tuổi và một người đàn ông 53 tuổi. Đến nay, vẫn còn rất nhiều nạn nhân phải điều trị trong bệnh viện. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc.

Lấy chồng 2 năm trước, cô Survase thường bị chê da đen và nấu ăn tệ . Người phụ nữ này liền nuôi lòng hận thù gia đình và họ hàng rồi quyết định ra tay giết họ trong dịp tiệc tân gia.

>>Nam sinh 14 tuổi bắn chết bạn vì bị chê hôi nách