Bắt cô gái làm “chuyện ấy” từ phòng trọ đến khách sạn, thanh niên sa lưới pháp luật

0
89
Bắt cô gái làm “chuyện ấy” từ phòng trọ đến khách sạn, thanh niên sa lưới pháp luật 
Theo lời cô gái tại TP.HCM, cô quen qua mạng một thanh niên tên là Kem qua zalo. Bọn em nói chuyện tình cảm rồi Kem chụp tin nhắn đó đòi cho coi ảnh nhạy cảm. ” em hơm có chịu, nhưng nó đăng lên zalo rồi nó kêu em chụp. Em sợ quá đành phải chụp cho nó coi”, cô nói.
Được voi đòi tiên, Kem lại bắt cô quay clip nhạy cảm gửi cho nó coi. Nó lại lấy ảnh đăng zalo tiếp..Em sợ quá em quay gửi cho nó luôn. Nó lại đòi đi khách sạn với em rồi nó xóa hết clip. Rồi sau đó em cũng đi với nó và nó cũng xóa.
Nhưng đi khách sạn nó lại quay được clip em ngủ với nó. Nó lại bắt em quay clip nhạy cảm gửi cho nó tiếp.
BẮT CÔ GÁI LÀM CHUYỆN ẤY TỪ  KHÁCH SẠN TỚI NHÀ TRỌ, THANH NIÊN KEM ĐƯỢC ĐƯA VỀ PHƯỜNG ĐĂNG KÝ TIỀN ÁN
Đến sáng 28-11 Kem ép cô gái cho làm chuyện ấy tại nhà trọ cô gái. Chút sau Kem mặc áo đen xuất hiện đi thẳng vào nhà trọ. Ngay lúc này các anh mặc áo grap xuất hiện tóm Kem lại.
ĐỐI TƯỢNG XUẤT HIỆN
Các anh mặc áo grap hỏi Kem tên thật là gì, thanh niên hơm chịu nói. “Anh cho Kem 3 tiếng không anh đưa về phường, đây là cơ hội cuối cùng của em” anh mặc áo grap quả quyết. Dạ em tên Phạm Khôi Nguyên sn 1999. Có tiền án gì chưa, Kem đáp: em chưa.
“Chưa phải không, giờ về anh chở Kem về cho có nhé”, anh grap nói.
Sau này ad mới biết các anh mặc áo Grap là các anh thuộc Đội SBC Thủ Đức đã mấy ngày ròng phối hợp cả đêm quyết tâm giúp đỡ nạn nhân.
Viết lại từ video youtube Đội SBC Thủ Đức