Bất ngờ phát hiện động mại dâm nam sát trường đại học

Công An quận Lê Chân (TP. Hải Phòng) vừa phát hiện “động” mại dâm nam sát trường đại học TP. Hải Phòng, phục vụ những người có nhu cầu quan hệ đồng tính.

Theo thông tin ghi nhận, Bình thuê nhà nằm sát một trường đại học. Sau đó y lôi kéo những người đồng tính nam đến ở. Và quảng cáo trên mạng xã hội nhầm để “phục vụ” những người có nhu cầu quan hệ đồng tính.

Vào khoảng 11 giờ ngày 1/10, Công an phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, tiến hành kiểm tra căn nhà do Trịnh Thanh Bình (SN 1991, trú quán xã Vĩnh Hòa, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) thuê trọ. Bất ngờ phát hiện 8 thanh niên đang ở cùng, có biểu hiện nghi vấn hoạt động mại dâm nam.

Bất ngờ phát hiện động mại dâm nam sát trường đại học ảnh 2

Bất ngờ phát hiện động mại dâm nam sát trường đại học ảnh 1
ảnh minh họa

Tại đây Qua kiểm tra, lực lượng công an thu giữ được 15 bao cao su. Một sổ sách thu chi liên quan đến hoạt động mại dâm.

Tại cơ quan điều tra, Trịnh Thanh Bình khai nhận đã thuê căn nhà trên. Lôi kéo những người đồng tính đến ở và quảng cáo trên mạng xã hội để giới thiệu nhân viên với những người có nhu cầu quan hệ đồng tính rồi sắp xếp cuộc hẹn phục vụ cho khách hàng.

>> Nữ giúp việc biến mất, gia chủ mất đồng hồ Rolex hơn 200 triệu đồng…