Bị CSGT chặn đầu xe, tài xế xe tải húc ngã xe cảnh sát rồi bỏ trốn

Cảnh sát giao thông chặn đầu xe tải yêu cầu tài xế xuống xe, tuy nhiên, không những không chấp hành hiệu lệnh, tài xế này còn nhấn phanh húc đổ xe máy cảnh sát rồi nhấn ga bỏ trốn.

Mới đây, mạng xã hội vừa đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một tài xế xe tải nhấn ga húc đổ xe cảnh sát rồi bỏ trốn gây xôn xao dư luận

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, khi một chiến sĩ CSGT chặn đầu xe tải, yêu cầu tài xế xuống xe, lúc này, người tài xế xe tải đã manh động nhấn ga húc đổ chiếc xe máy của chiến sĩ cảnh sát giao thông rồi lùi xe bỏ chạy.

Được biết, sự việc diễn ra tại đường Trần Văn Giàu, gần lối lên cao tốc TP.HCM – Trung Lương, TP.HCM ngày 9/7.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã gây sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Rất nhiều người lên tiếng bất bình trước hành động liều lĩnh của tài xế xe tải.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng, chiến sĩ CSGT cũng không nên dừng xe cản đầu đầu ô tô, vì làm như vậy sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng của mình.

Tài khoản M.A bình luận: ”Tài xế xe tải quá coi thường pháp luật. Có gì thì xuống xe giải quyết, đây không những không chấp hành hiệu lệnh còn chống đối người thi hành công vụ”.

”Tình huống này khá nguy hiểm. Theo tôi, trong trường hợp gặp đối tượng không hợp tác và có biểu hiện chống đối, CSGT cần huy động thêm lực lượng để ngăn chặn hành vi vi phạm.

Nhưng theo tôi, những vụ việc như thế này cũng nên xử lý đến cùng, CSGT nên phối hợp với công an, chính quyền địa phương, lập biên bản sự việc để truy xuất camera xử lý, làm gương cho các đối tượng khác”, tài khoản T.N bình luận.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng.

>> Tài xế ô tô khiến nhiều người đi đường bực tức trong cơn mưa