Phát hiện Bí thư Đảng Ủy có hành động lạ với vợ cấp dưới trong nhà vệ sinh

0
819
Phát hiện Bí thư Đảng Ủy có hành động lạ với vợ cấp dưới trong nhà vệ sinh
Phát hiện Bí thư Đảng Ủy có hành động lạ với vợ cấp dưới trong nhà vệ sinh

Thời gian vừa qua, dư luận ở Thi Trấn Cờ Đỏ truyền nhau thông tin ông Võ Thanh Tâm, Bí thư TT Cờ Đỏ, đòi làm chuyện ” lạ” với vợ của  Phó chủ tịch UBND Thi Trấn Cờ Đỏ.

Bí thư Đảng Ủy Cờ Đỏ được cho là có hành động không đứng đắn đối với vợ của cấp dưới là Phó chủ tịch TT Cờ Đỏ . Hiện Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cờ Đỏ – TP.Cần Thơ. Đang tiến hành kiểm tra dấu hiệu vi phạm của ông Võ Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy thị trấn Cờ Đỏ.

Bí Thư Đảng Ủy TT Cờ Đỏ Hành động “không đúng” tại nhà về sinh của ủy ban. 

Theo dư luận địa phương thì sự việc xảy ra trong 1 tiệc nhậu tại nhà ăn của ủy ban . Có mặt vợ chồng ông Tâm, vợ chồng ông C. và nhiều cán bộ làm việc trong thị trấn .

Khi vợ của ông C. đi vào nhà vệ sinh thì ông Tâm đi theo và giữa 2 người đã xảy ra “việc lạ” trong nhà vệ sinh. Vụ việc được vợ ông Tâm cũng có mặt tại buổi tiệc hôm đó . Bà tình cờ phát hiện và la lớn cho nhiều người chứng kiến. Có người cho rằng ông Tâm và người phụ nữ kia đã ngầm hẹn nhau. Nhưng một số người lại cho rằng ông Tâm đã có ý đồ xấu với vợ của cấp dưới.

Vụ việc xảy ra Khi Vị Bí thư Đảng Ủy đang say

"">Thủ

“Ông Tâm cũng đã nhận khuyết điểm và xin lỗi về hành động chưa đúng với vợ anh C.

Từ hôm đó đến nay, tôi thấy anh em vẫn làm việc bình thường, còn về phía anh C. thì ý anh là muốn cơ quan chức năng làm rõ và thông báo cho mọi người biết để tránh ảnh hưởng đến danh dự của vợ anh cũng như đừng ai nghi ngờ điều gì”, ông Tước nói.

Theo ông Tước, giữa ông Tâm và ông C. đã bắt tay nhau, vợ ông C. cũng chỉ yêu cầu làm rõ sự việc. Còn vợ ông Tâm cũng không có ý kiến trong việc này.

“Vợ ông Tâm chỉ cho rằng, do hôm đó ông Tâm đã uống nhiều rượu nên không làm chủ được mình và đi nhầm phòng vệ sinh rồi có xô đẩy qua lại thôi. Nói chung vợ ông Tâm cũng hiểu và không trách chồng đâu”, ông Tước cho biết.

Cũng chia sẻ thêm về việc này, ông Tước cho biết: “Sự việc chỉ diễn ra trong vòng 1 phút, khi đó, vợ anh C. đi vào nhà vệ sinh thì ông Tâm cũng đi liền theo sau và có kéo chị này vào người mình rồi có những hành động lạ ở đó.

Tuy nhiên, ông Tâm mới chỉ ôm người phụ nữ này thôi, chưa đi quá giới hạn bởi lúc đó vợ ông Tâm cũng có mặt và kéo chồng mình ra”.