Bức thư tuyệt mệnh của nữ giáo viên nhảy cầu tự tử “Con hơi mệt, cho con nằm nghỉ”

Qua kiểm tra cốp xe để trên cầu, lực lượng chức năng phát hiện giấy tờ tuỳ thân của nạn nhân cùng lá thư tuyệt mệnh có nội dung “Con hơi mệt, cho con nằm nghỉ”.

Theo đó, vào cuối giờ chiều 17/7, tại cầu Hiệp Thượng, thuộc xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn (Hải Dương) xảy ra sự việc thương tâm khi một nữ giáo viên đã để lại chiếc xe máy cùng lá thư rồi nhảy xuống sông Kinh Thầy tự tử.

Lực lượng công an xã Hiệp Sơn nhanh chóng có mặt tại hiện trường và thông báo Công an huyện Kinh Môn cùng người nhà nạn nhân.

Khi lực lượng công an xã có mặt tại hiện trường thì phát hiện có một xe máy mang BKS Hải Dương dựng cạnh cầu phía xã Hiệp Sơn.

Bức thư tuyệt mệnh của nữ giáo viên nhảy cầu tự tử ảnh 1
Chiếc xe máy của nạn nhân.

Trên xe có để đôi dép, mũ bảo hiểm, khẩu trang và chìa khóa vẫn vào cắm ổ khóa.

Khi kiểm tra cốp xe, cơ quan công an thấy có giấy tờ tùy thân và lá thư. Lá thư của nạn nhân để lại có đoạn: “Bố mẹ, con xin lỗi, con bất hiếu. Xin tha thứ cho con. Đừng trách chồng con, bố mẹ nhé…

Con hơi mệt, cho con nằm nghỉ cả nhà nhé…“.

Bức thư tuyệt mệnh của nữ giáo viên nhảy cầu tự tử ảnh 2
Nội dung được ghi trong bức thư của nạn nhân

Sau nhiều giờ tìm kiếm đến khoảng 21h tối cùng ngày lực lượng chức năng đã vớt được thi thể nạn nhân cách vị trí cầu Hiệp Thượng không xa.

Nạn nhân được xác định là chị Ngô Thị Thu Th. (SN 1993), nguyên quán tại xã Bạch Đằng, huyện Kinh Môn, hiện đang sinh sống cùng chồng tại xã Thất Hùng (huyện Kinh Môn). Chị Th. là giáo viên trường THPT Kinh Môn 2 và đang có thai.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

>> Hải Dương: Đi tập thể dục, phát hiện thanh niên treo cổ trên cây