Giải mã các con số chủ đạo trong thần số học.

0
9950
Giải mã các con số chủ đạo trong thần số học
Giải mã các con số chủ đạo trong thần số học

Có 10 số chủ đạo từ số 2 đến số 11và 1 trường hợp đặc biệt khác là số 22/4. Cùng Viet8 giải mã ý nghĩa các con số chủ đạo trong thần số học (nhân số học).

Cách tính con số chủ đạo trong thần số học .

Để tính con số chủ đạo của mình theo ngày tháng năm sinh. Chúng ta sẽ cộng tất cả con số trong ngày tháng năm sinh lại. Tuy nhiên không có Con số chủ đạo 1 theo trường phái Pitago. Vì vậy các con số chủ đạo của chúng ta sẽ chỉ có từ số 2 đến số 11. Trường hợp đặc biệt khác là số 4 được cộng thành từ số tổng 22 sẽ được ghi là 22/4, để phân biệt với những số 4 bình thường khác.

Ví dụ 1: Ngày sinh dương lịch của bạn là: 18/06/1989. Hãy cộng tất cả từng con số này lại với nhau để được một con số tổng. Cụ thể: 1+8+0+6+1+9+8+9 = 42 Cộng tiếp 4 + 2 = 6. Vậy Con số chủ đạo của trường hợp này là 6.

Ví dụ 2: Ngày sinh dương lịch của bạn là: 18/06/2014. Hãy cộng tất cả từng con số này lại với nhau để được một con số tổng. Cụ thể: 1+8+0+6+2+0+1+4 = 22 Cộng tiếp 2+ 2 = 4. Đây là trường hợp đặt biệt là số 22/4.

Giải mã các con số chủ đạo trong thần số học.

Thông qua ý nghĩa con số chủ đạo trong thần số học (nhân số học), chúng ta sẽ hiểu hơn về điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người. Từ đó giúp chúng ta sẽ có những thay đổi để dễ dàng vượt qua những khó khăn, phát huy những ưu điểm và ngày càng thành công để đặt được nhưng thành công trong cuộc sống.

Con số chủ đạo số 2

Trong thần học thì con số 2 là những người này rất nhạy cảm với những vấn đề xảy ra xung quang. Là người có trực giác tốt và rất đáng tin cậy. Họ cũng là người luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khác. Họ luôn sẵn sàng hy sinh bản ngã của chính mình để hòa vào tinh thần chung.

Số 2 là một con số khá đặc biệt và hiếm có. Vì số lượng người có con số chủ đạo là số 2 là tương đối ít. Chỉ có duy nhất một số tổng 20 mới cho ra Con số chủ đạo 2.

Con số chủ đạo số 3 trong thần số học

Điểm mạnh nhất của những người Số 3 là tư duy và lý luận. Với đầu óc nhanh nhạy, tính hài hước và tư duy linh hoạt sẽ giúp họ dễ dàng thành công trong công việc. Nhóm người này phù hợp với các công việc liên quan đến trí tuệ như nghiên cứu khoa học, tài chính, kinh doanh…

Tuy nhiên khi họ sống kém tích cực; người Số 3 dễ trở nên trịch thượng, gia trưởng hoặc thích chỉ đạo người khác.

Con số chủ đạo số 4 trong thần số học

Những người có số chủ đạo số 4 thường rất thực tế. Họ thích bắt tay vào việc hơn là ngồi bàn luận về các giá trị việc đó mang lại. Họ thường không mơ mộng mà luôn xông pha về phía trước.

Người số 4 thường bị cuốn theo công việc và xao lãng những việc mang đến sự cân bằng cho cuộc sống. Đặc biệt là cuộc sống gia đình. Chính vì thế, số 4 làm việc gì cũng dễ thành công nhưng chậm chạp trong chuyện tình cảm.

Con số chủ đạo đặt biệt số 22/4

Con số chủ đạo 22/4  là con số đặc biệt trong Thần số học Pitago được coi là “Con số vua”. Bởi vì người mang Con số chủ đạo 22/4 có tiềm năng gần như vô hạn. Và thường dễ dàng đạt được hầu hết những gì họ muốn nếu có ý chí.

Tuy vậy, người số 4 dễ bị cuốn vào những lạc lối nếu không tỉnh táo. Vì vậy có thể thành công rực rỡ hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào ý chí và bản lĩnh của họ.

Con số chủ đạo số 5

Người có con số chủ đạo là số 5 thường có khuynh hướng thích sự tự do không muốn trói buộc. Phần lớn người số 5 cảm thấy khó làm việc trong môi trường quy tắc nghiêm ngặt.

Người thuộc con số chủ đạo 5 thường nhạy cảm và có nhu cầu bày tỏ cảm xúc. Họ có tư duy nghệ thuật cao. Tuy nhiên tâm trạng những người này cùng thường hay thất thường, khó kiểm soát.

Con số chủ đạo số 6

Con số chủ đạo số 6 là điểm nằm trên trục trí não và đầu mũi tên ý chí. Vì vậy, người này có tiềm năng vượt bậc về trí não và sáng tạo. Họ cảm thấy mình mang một trọng trách lớn trong cuộc sống, họ tận tâm sâu sắc.

Vì thường cảm thấy có trách nhiệm; nên người mang con số chủ đạo số 6 dễ bị những băn khoăn lo lắng làm mất năng lượng. Họ thường phù hợp các công việc liên quan đến từ thiện.

Con số chủ đạo số 7

Những người có con số chủ đạo số 7 là những người năng động, nhiệt huyết. Họ thích trải nghiệm để tự trau dồi vốn sống cá nhân. Họ cũng thích chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm của mình cho mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, người số 7 thường phải hy sinh ít nhất một trong ba khía cạnh: sức khỏe, tình yêu và tiền tài. Nếu tự rút được kinh nghiệm qua mất mát họ sẽ có những trải nghiệm được trọn vẹn.

Con số chủ đạo số 8

Người mang theo con số chủ đạo số 8 nổi bật với sự độc lập, tự tin. Người số 8 thường có khả năng lãnh đạo xuất sắc. Họ là chỗ dựa đáng tin cậy cho gia đình, bạn bè, người thân.

Tuy nhiên, do quá độc lập nên đôi khi họ hơi khó khăn trong hoạt động tập thể. Đôi khi là thờ ơ, lạnh nhạt với mọi việc xung quanh.

Con số chủ đạo sô 9

Người mang Con số chủ đạo 9 là người có hoài bão, lý tưởng và trách nhiệm gấp nhiều lần người khác. Họ thường đặt nhân tố con người lên hàng đầu, là người đầy trách nhiệm. Vì vậy họ phù hợp với nghệ thuật và các lĩnh vực nhân văn hơn là với khoa học hay thương mại.

Người có con số 9 chủ đạo cũng rất giỏi kiếm tiền nhưng thường yếu trong việc quản lý tiền bạc. Họ thường xem tiền bạc là vật ngoài thân, nên thường rất phóng khoáng.

Con số chủ đạo số 10 

Người có con số chủ đạo số 10 có khả năng thay đổi và thích nghi hoàn hảo. Họ là những người quảng giao, dễ thích ứng với cuộc sống và được yêu mến. Nhưng nếu sống tiêu cực họ lại là những cá nhân dễ lạc lối, bất an và lao đao trên đường đời.

Với bản tính vui vẻ, lạc quan người sở hữu số chủ đạo số 10 này luôn cảm thấy yêu cuộc sống. Vì vậy các công việc liên quan thể thao, nghệ thuật rất hợp với họ.

Con số chủ đạo số 11

Người có con số chủ đạo 11 có năng lượng tâm linh đặc biệt mạnh mẽ. Những người sở hữu số chủ đạo này có cảm quan nhạy bén. Họ luôn tràn đầy cảm xúc và đặt biệt thích quan tâm giúp đỡ người khác.

Con số chủ đạo này có khả năng phi thường để phát triển đến Thể Siêu thức. Dù vậy phần lớn những người Số 11 lại không đủ khả năng phát huy hết tiềm năng đó.

Khi xác định được con số chủ đạo trong thần số học của mình. Chúng ta sẽ hiểu thêm đâu là ưu điểm, nhược điểm để phát huy và khắc phục. Từ đó, giúp mỗi người có định hướng nghề nghiệp, công việc phù hợp với tính cách bản thân. Chúc quý đọc giả gặt hái nhiều thành công.

>> Nhân số học là gì? Khoa học hay mê tín.

Previous articleChi tiết lời bài hát Đế Vương của Đình Dũng
Next articleLịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương năm 2022

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here