Thứ Tư, Tháng Bảy 6, 2022
spot_img
HomeSức khỏeCác loại sữa Similac cho trẻ sơ sinh có tốt không?

Các loại sữa Similac cho trẻ sơ sinh có tốt không?

Nguồn gốc sữa đến từ đâu, có gì đặc biệt, sữa có tác dụng thế nào với con là điều bận tâm hàng đầu của các bà mẹ bỉm sữa. Thế nhưng một hãng sữa ra đời thì chắc chắn bạn đều phải hiểu rằng đã được chứng nhận rất đầy đủ và phù hợp tiêu chuẩn, chỉ là nó có hợp với con hay không. Bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Similac, xem các loại sữa Similac cho trẻ sơ sinh có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu!

Giới thiệu về nguồn gốc sữa Similac

Similac là một dòng sữa đến từ thương hiệu Abbott Hoa Kỳ, là một tập đoàn nổi bật ra đời khá lâu trước đây. Abbott thành lập năm 1888, như vậy là đến hiện tại hãng đã có tới hơn 100 năm kinh nghiệm về sữa công thức.

Kế thừa hàng loạt ưu điểm nổi bật từ những dòng sữa đi trước, Similac được các chuyên gia hàng đầu nước Mỹ khẳng định là sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của trẻ và mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào cho trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Hiện nay, Similac đã khẳng định được vai trò của mình trên thị trường thế giới, điều đó đồng nghĩa với chất lượng vô cùng hoàn hảo.

Các loại sữa Similac cho trẻ sơ sinh có tốt không?

Mặc dù Similac không hoàn hảo như sữa mẹ nhưng công thức đặc biệt nên sữa đạt tới 90% về dinh dưỡng và hương vị cho bé. Các thành phần trong sữa đều rất an toàn và phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ.

Các thành phần đặc biệt có thể kể đến trong sữa Similac như DHA, Aa, Lutein…. Đóng vai trò vô cùng quan trọng cho bé phát triển trí não và thị lực.

Ngoài ra còn có các loại vitamin như: itamin A, Vitamin C, Vitamin E, Vitamin nhóm B… kết hợp với 29 thành phần dinh dưỡng trong sữa mẹ như kẽm, sắt, canxi, photpho… tạo điều kiện cho bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, phát triển lý tưởng nhất.

Như vậy, những thắc mắc của các bà mẹ như các loại sữa Similac cho trẻ sơ sinh có tốt không, sữa có gây tác dụng phụ gì không…. Hoàn toàn là những lo lắng thừa, bởi sữa rất phù hợp cho tất cả các đối tượng trẻ trên toàn quốc.

Trên đây là thông tin đến bạn cho câu hỏi: “Các loại sữa Similac cho trẻ sơ sinh có tốt không?”. Hi vọng bạn đã có lý do để chọn một loại sữa an toàn, giá cả phải chăng và rất tốt cho trể nhà mình. Nếu có nhu cầu về sữa cũng như cần tư vấn thêm về các dòng sản phẩm, hãy liên  hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin thêm: Nên lựa chọn loại váng sữa nào tốt cho bé 6 tháng tuổi

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

IvySiz on