Thứ Ba, Tháng Bảy 5, 2022
spot_img
HomeĐời sốngCộng đồng mạngCảm động với cảnh cha mặc áo mưa cho con trai ngay...

Cảm động với cảnh cha mặc áo mưa cho con trai ngay giữa cơn mưa bão

Đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc người cha dừng xe máy giữa đường để mặc áo mưa cho cậu con trai mặc cho trời đang mưa rất to. Chủ nhân đoạn clip bày tỏ xúc động khi chứng kiến cảnh tượng này.

Đang trú mưa to thì gặp cảnh 2 cha con (người con 30 tuổi, không được bình thường) đang chạy xe thì mắc mưa. Chú dừng xe lại lấy áo mưa trong cốp xe ra cho con mặc và cẩn thận đội nón lại cho con. Còn chú thì bị ướt. Đúng là cha, mẹ thương con vô bờ bến”, anh viết

Đa số dân mạng đều tỏ ý đồng cảm với chủ nhân dòng viết trên. Tuy nhiên cũng không ít bình luận cho rằng người cha có phần bất cẩn khi dừng đỗ xe ngay giữa đường.

“Tình cha thật bao la nhưng theo ý kiến chủ quan của tôi thì hoặc bố nhắc con hoặc con nhắc bố tấp vào lề rồi hãy tình cha, giữa đường thế này liệu có an toàn ko”

Biết là cha mẹ ai chẳng thương con nhưng chú ấy nên chọn cách hợp lí hơn. Thay vì đậu xe gần vòng xuyến thì chú có thể đứng trú tạm ở đâu đó, đợi mưa tạnh. An toàn cho cả hai“, một người khác viết.

Nhìn cảnh này lại nhớ bố. Người ta thường nói dù bố mẹ là ai, có hoàn hảo hay không những vẫn luôn là người đối tốt với ta nhất trên đời“, nickname Hường Bee chia sẻ.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

SamSiz on