Cặp đồng tính từ ‘tình địch trở thành tình nhân’

  0
  1641
  Cặp đồng tính từ 'tình địch trở thành tình nhân'
  Cặp đồng tính từ 'tình địch trở thành tình nhân'

  Từng là tình địch của nhau nhưng sau khoảng thời gian gần gũi, cặp đôi đồng tính nữ Sài Gòn đã vượt qua rào cản đến với nhau bằng tình yêu chân thành.

  Những ngày gần đây, chuyện tình của cặp đồng tính nữ Sài Gòn từ “tình địch trở thành tình nhân” nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều dân mạng. Chưa dừng lại đó, mới đây họ còn tiếp tục làm “khuynh đảo” mạng xã hội bằng bộ ảnh cưới cực đẹp.

  Cặp đồng tính từ 'tình địch trở thành tình nhân' - ảnh 1

  Cặp đôi đồng tính nữ được nhắc tới đó là Lê Thị Thúy Tiên (Tyna) và Nguyễn Thị Thanh Trúc (cùng sinh năm 1994, đến từ TP HCM).

  Cặp đồng tính từ 'tình địch trở thành tình nhân' - ảnh 2

  Không cầu kì trong phải chụp ở những địa điểm siêu đẹp, 2 cô nàng đồng tính trên đã chọn địa điểm đó là 1 căn nhà cổ ở trung tâm Sài Gòn để thực hiện bộ ảnh cưới để đời của mình.

  Cặp đồng tính từ 'tình địch trở thành tình nhân' - ảnh 3

  Trong 2 chiếc váy trắng tinh khôi, Tyna và Thanh Trúc thể hiện những trạng thái biểu cảm hết sức “tình” khiến cho người xem cảm nhận tình cảm họ dành đến cho nhiều đến cỡ nào.

  Cặp đồng tính từ 'tình địch trở thành tình nhân' - ảnh 4

  Từ góc chụp xa cho đến chụp cận, mọi chi tiết trong bộ ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nữ Sài Gòn trên đều thể hiện được cái thần trong đó.

  Cặp đồng tính từ 'tình địch trở thành tình nhân' - ảnh 5

  Từ bộ ảnh cưới thiên thần, cả Tyna và Thanh Trúc đều muốn phát đi thông điệp rằng:”Tình yêu kỳ diệu lắm, không phân biệt giới tính, đúng sai, bất kể khi bạn là ai, ở địa vị gì , chỉ cần có trái tim chân thành sẽ tìm kiếm được tình yêu chân chính.”

  Cặp đồng tính từ 'tình địch trở thành tình nhân' - ảnh 6

  Khó khăn là thế rào cản là thế nhưng khi yêu thương giữa Tyna và Thanh Trúc đã vun đắp đã chiến thắng được sự ngăn cản của gia đình và ánh mắt kì thị của xã hội.

  Cặp đồng tính từ 'tình địch trở thành tình nhân' - ảnh 7

  Tyna và Thanh Trúc đã phải cố gắng rất nhiều để có một cái kết viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

  Cặp đồng tính từ 'tình địch trở thành tình nhân' - ảnh 8

  Bên cạnh đó, cặp đôi đồng tính này cũng khẳng định giá trị đặc biệt qua tình cảm của mình đó là không có gì không thể thay đổi. Từ ghét nhau khi yêu chung một người nhưng khi họ đồng điệu từ con tim đến suy nghĩ thì tình yêu sẽ “nẩy nở” trong con người họ.

  Cặp đồng tính từ 'tình địch trở thành tình nhân' - ảnh 9

  Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cực đẹp trong bộ ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nữ Sài thành đang khiến dân mạng ghen tỵ bởi tình yêu đẹp họ dành cho nhau.

  >> Cô dâu và chú rể đứng hình khi đọc nội dung bên trong phong bì cưới