Cháy chung cư Fodacon ở Hà Đông nhiều người hoảng loạn

Vào khoảng 16h50 ngày 25/4, người dân sinh sống ở chung cư Fodacon, quận Hà Đông, Hà Nội phát hiện khói và lửa phát ra ở tầng 18 của toà nhà 23 tầng này.

Theo ghi nhận của PV, đến 18h20 phút, ngọn lửa vẫn đang bốc cháy ở một căn phòng của tầng 18. Hàng trăm người dân hiếu kì tập trung quanh toà nhà theo dõi sự việc. Bên dưới chân toà nhà, các chiến sỹ CSPCCC đang tìm cách tiếp cận ngọn lửa.

Ghi nhận của PV đến 18h30 phút, đám cháy bốc lên ngày một dữ dội, công tác tiếp cận ngọn lửa của lực lượng PCCC gặp rất nhiều khó khăn.

Cháy lớn tại chung cu Bắc Hà ở Hà Nội
Cận cảnh đám cháy nghi ngút ở chung cư

Tại hiện trường, nhiều mảnh kính từ bên trên toà nhà liên tục rơi xuống dưới cực kì nguy hiểm

Bên dưới chân toà nhà, các chiến sỹ CSPCCC đang tìm cách tiếp cận ngọn lửa. Đến18h30 phút, đám cháy bốc lên ngày một dữ dội, công tác tiếp cận ngọn lửa của lực lượng PCCC gặp rất nhiều khó khăn.

các chiến sĩ có mặt tại hiện trường vụ cháy
các chiến sĩ có mặt tại hiện trường vụ cháy

Tại hiện trường nhiều mảnh kính từ bên trên toà nhà liên tục rơi xuống dưới cực kì nguy hiểm. Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC Hà Đông, các lực lượng của đơn vị vẫn đang tích cực dập đám cháy.

Tuy nhiên, do lửa cháy lớn, khói nhiều nên lực lượng chức năng chưa tiếp cận được căn phòng bị cháy.  Vị đại diện cho hay, đến thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ thông tin thiệt hại về người nào.

Anh Nguyễn Thành Nam (người dân sinh sống đối diện toà nhà xảy ra vụ cháy) cho biết, đám cháy ban đầu được các nhân viên bảo vệ của tòa nhà phát hiện từ sớm. Sau đó, mọi người nhanh chóng tìm cách dập lửa nhưng do nơi xảy ra vụ cháy ở vị trí cao nên không dập được.

>> Đình chỉ và tạm giữ hình sự 2 nhân viên gắc cổng trong vụ lật tàu hỏa tại Thanh Hóa