Thái Lan : Chạy xe mô tô quá tốc độ , nam thanh niên bị đứt đôi .

Chạy xe mô tô quá tốc độ bị mất tay lái, tài xế trẻ lao thẳng vào cột đèn giao thông gần đó, cơ thể bị đứt làm đôi .

Đoạn video  ” chạy xe quá tốc độ , nam thanh niên bị đứt đôi ” trên  được đăng tải trên trang Workpoint News của Thái Lan đã thu hút tới 1,2 triệu lượt xem. Cùng hàng nghìn lượt bình luận.

Chạy xe mô tô quá tốc độ , Nam Thanh niên mới 21 tuổi cái kết thảm

Nạn nhân được xác định là anh Chatchawan 21 tuổi . Anh là nhân viên tại một cửa hàng sửa xe máy . Vụ tai nạn khủng khiếp xảy ra vào ngày 24/10 trên đường Phahonyothin, Bangkok, Thái Lan.

Thanh niên trẻ chạy một chiếc mô tô phân khối lớn màu đen. Khi tới gần một cột đèn giao thông, anh đột ngột mất tay lái, cả người và xe bị kéo lê một đoạn dài .Chiếc xe sau đó bị hất văng ra ngoài đường, anh Chatchawan va chạm với cột đèn giao thông ở gần đó.

Sau vụ va chạm với cột đèn giao thông, cơ thể của anh Chatchawan bị đứt đôi. Phần thân anh dính ở cột đèn và phần còn lại tiếp tục văng ra xa thêm 1 m.

Nam Thanh niên chạy xe mô tô tốc độ cao để đến đón bạn gái tan làm 

Nguyên do chạy xe mô tô quá tốc độ là do anh sợ bạn gái phải đợi lâu khi tan làm.Về phần bạn gái của anh Chatchawan. Sau khi đứng đợi mãi không thấy bạn trai tới đón, cô cứ nghĩ rằng bạn trai đã không tới.

Chạy xe quá tốc độ , nam thanh niên đứt đối
Chạy xe quá tốc độ , nam thanh niên đứt đối

Không lâu sau đó, cô nhận được cuộc gọi từ một người bạn thông báo rằng anh Chatchawan đã chết vì tai nạn giao thông.Cô rất sốc và không thể ngờ được mọi việc lại như vậy.

Một người bình luận: “Thật kinh khủng. Hi vọng cậu ấy được siêu thoát. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho mọi người rằng không nên lái xe nhanh“. Việc Chạy xe mô tô quá tốc độ hiện nay ở giới thanh niên trẻ không còn lạ. Và nó luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khi giao thông cho bản thân và mọi người xung quanh .