Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022
spot_img
HomeĐời sốngChuyên trang quảng cáo homestay hàng đầu tại Việt Nam

Chuyên trang quảng cáo homestay hàng đầu tại Việt Nam

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển. Thì du lịch đang trở thành một công cụ mang lại doanh thu “khủng” cho các nhà hàng, khách sạn, resort và cả homestay bình dân trên cả nước. Một khi có địa điểm du lịch mới được xây dựng, các ông chủ đầu tư đều “nhảy” vào khai thác tất tần tật các mặt để đáp ứng nhu cầu của du khách. Họ quảng cáo “rầm rộ” và vô cùng hoành tráng trên các trang mạng xã hội, báo chí và bằng phương thức truyền thông chuyên nghiệp nhất. Đối với dịch vụ homestay cũng vậy, đi tìm dịch vụ quảng cáo homestay không phải là chuyện dễ dàng.

Thời đại 4.0 internet đang phủ sóng toàn cầu. Chính vì thế khi bạn muốn tìm hiểu địa điểm nào đó thì chỉ việc gõ ngay tên địa điểm đó trên google sẽ hiện ra một loạt các bài quảng cáo. Đặc biệt hiện nay còn có rất nhiều trang chuyên về du lịch như Booking.com; Foody…đều tập trung xây dựng mảng du lịch. Ngay cả google cũng bắt đầu quan tâm hơn về mảng này. Ở đó các trang sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ cụ thể, các nhà hàng nổi tiếng, các khu nhà nghỉ, khách sạn với những mức giá khác nhau.

Sau khi đã lựa chọn được địa điểm thích hợp với mình bạn chỉ cần vác balo lên và đi không cần phải lo lắng gì. Đặc biệt, ngày nay các homestay nổi lên đang trở thành “xu hướng hot” khiến các nhà đầu tư bắt buộc phải chi tiền quảng cáo homestay một cách hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ quảng cáo homestay hãy kết nối với Timhomestay.vn ngay bây giờ để được quảng cáo một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

timhomestay

Dịch vụ quảng cáo hiệu quả trên Timhomestay.vn

Mặc dù homestay đã trở thành xu thế mạnh trong ngày nay. Thế nhưng có rất ít trang web có thể cung cấp đầy đủ các địa chỉ homestay trên khắp mọi miền đất nước. Và rất nhiều “chủ nhân” của các homestay cũng không biết quảng cáo hình ảnh của mình ở trang nào thì sẽ thu hút được khách hang cho họ. Chính vì lý do này Timhomestay.vn ra đời như một “vị cứu tinh”, trở thành “mẹ đỡ đầu” cho các dịch vụ cho thuê homestay.
Mặc dù homestay đã trở thành xu thế nhà ở du lịch hiện nhưng chưa có trang web nào có thể cung cấp đầy đủ các địa chỉ homestay trên khắp mọi miền đất nước. Và rất nhiều “chủ nhân” của các homestay cũng không biết quảng cáo hình ảnh của mình ở trang nào thì sẽ thu hút được khách hàng. Kenhhomestay.com ra đời như một “vị cứu tinh”, trở thành “mẹ đỡ đầu” cho các dịch vụ cho thuê homestay.

Đây là trang chuyên cung cấp các địa điểm homestay/khách sạn/nhà nghỉ lớn nhỏ trong nước. Bạn chỉ việc gõ vào khung tìm kiếm sẽ hiện ra đồng loạt rất nhiều địa chỉ homestay với những hình ảnh chân thực và bắt mắt. Với đầy đủ thông tin chi tiết du khách có thể lựa chọn các địa chỉ đáng tin cậy nhất cho chuyến đi của mình. Hơn hết Timhomestay.vn còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo hostel chuyên nghiệp và uy tín.

Các dịch vụ quảng cáo homestay, hotel trên Tinhomestay.vn thế nào?

Viết bài quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ content của Timhomestay.vn đều được sàng lọc vô cùng cẩn thận, kĩ lưỡng. Chỉ cần khách hàng muốn viết bài quảng cáo theo bất cứ hướng nào chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Ngoài ra dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và đẳng cấp về lĩnh vực homestay giá rẻ. Bạn sẽ sở hữu những trang web đẹp và ấn tượng. Đó là bước đầu tiên giúp cho khách hàng hài lòng khi vào kênh của bạn.

Nếu khách hàng chưa web chúng tôi có gói thiết kế website ưu đãi cho bạn kèm với những bài PR chất lượng. Dịch vụ thiết kế website homestay nhiều kinh nghệm đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Timhomestay.vn – Chuyêntrang quảng cáo homestay đầu tiên tại Việt Nam tự hào là nơi cung cấp những dịch vụ tốt nhất và độc đáo nhất đến với khách hàng.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

error: Content is protected !!