Cô dâu 62 tuổi bỗng trẻ trung như gái 20 sau cuộc trùng tu nhan sắc

Cô dâu 62 bỗng trẻ trung như gái 20 sau cuộc trùng tu nhan sắc tại Hà Nội khiến không ít người phải bất ngờ và tin đây lại là sự thật.

Thời gian qua trên mạng xã hội dậy sóng bởi cuộc hôn nhân giữa cô dâu 62 tuổi và chú rể 26 tuổi khiến không ít người bàn tán xôn xao. Một số ý kiến cho rằng đây là cuộc hôn nhân không hợp lý bởi lẻ cô dâu đáng tuổi là mẹ của chú rể.

Thế nhưng có lẻ giờ đây họ sẽ phải xem xét lại sau cuộc trùng tu nhan sắc mà chị Thu Sao vừa thực hiện. Không những thế mà cả chú rể 26 Triệu Hoa Cương cũng có nhiều sự thay đổi khá bất ngờ.

Cô dâu 62 tuổi bỗng trẻ trung như gái 20 ảnh 1
chú rể Triệu Hoa Cương trước và sau khi đi nhấn mí

Chú rể Triệu Hoa Cương từ đôi mắt một mí ngày nào giờ đã được nhấn tạo thành 2 mí. Còn cô dâu Thu Sao từ gương mặt già nua của mình nay bỗng trở nên trẻ trung, thậm chí được ví như thiếu nữ 20.

Cô dâu 62 tuổi bỗng trẻ trung như gái 20 ảnh 4
Gương mặt sau khi đi nhấn mí của chú rể Triệu Hoa Cương cũng gây tranh cãi.

Theo Báo người đưa tin Có mặt tại Hà Nội để chăm sóc vợ đang trong quá trình thay đổi diện mạo mới, chú rể Triệu Hoa Cương cũng đã có những chia sẻ:

Nhiều người vẫn đang quen nhìn thấy anh với đôi mắt một mí, thậm chí nhiều người thích gương mặt tự nhiên của anh hơn. Vì sao anh lại quyết định đi nhấn mí?

Bố mẹ sinh ra tôi đã mắt một mí, nhưng từ khi yêu và lấy vợ nhiều người thường nói tôi mắt một mí là mắt lươn. Vì thế, tôi quyết định nhấn thành 2 mí.

Cô dâu 62 tuổi bỗng trẻ trung như gái 20 ảnh 2
Diện mạo trẻ trung choáng váng của chị Thu Sao chỉ sau một ca phẫu thuật

Nhấn mí xong sức khỏe của anh thế nào?

Tôi không thấy bị làm sao cả, nhiều người nói nhấn mí sẽ rất đau nhưng tôi thấy bình thường. Chỉ hơi sưng một chút thôi.

Sau khi đi làm mí mắt về, bố mẹ ở nhà có phản ứng thế nào?

Tôi về nhà, bố mẹ nhìn thấy lạ, bố nói “trả lại mắt cũ đi” nhưng vừa nói bố vừa cười. Bố mẹ cũng không quá gay gắt về việc tôi thay đổi diện mạo.

Không chỉ có anh thay đổi diện mạo mà cả vợ anh cũng đang trong quá trình thay đổi, anh có ủng hộ vợ mình?

Cô dâu 62 tuổi bỗng trẻ trung như gái 20 ảnh 3

Tôi ủng hộ nhiệt tình, vợ vui là được.

Khi nhìn thấy diện mạo mới của vợ, anh có thấy bất ngờ không?

Tôi thấy vợ mình trẻ hơn, tôi thấy vui vì điều đó.

Nhiều ý kiến cho rằng, anh ủng hộ vợ đi làm đẹp và trẻ hóa da là bởi trong sâu thẳm trái tim anh vẫn muốn có một người vợ trẻ đẹp?

Đấy không phải điều tôi mong muốn. Vì khi xác định lấy vợ, tôi đã không nghĩ đến chuyện cô ấy già hay trẻ. Bởi, trong trái tim tôi vợ mãi mãi không bao giờ già hơn tôi.

Vậy, lý do chính anh cho vợ đi làm đẹp là gì?

Đơn giản lắm, vì vợ tôi ở nhà cũng là một người chuyên chăm sóc sắc đẹp. Vợ tôi có đẹp thì mọi người mới tin tưởng đến làm đẹp với cô ấy. Tôi nghĩ rằng, khi đã làm đẹp cho người khác thì trước tiên bản thân mình cũng phải làm đẹp, đó là điều mà tôi mong muốn.

Nhiều ý kiến cho rằng, vợ chồng anh chị làm vậy đang tạo scandal và quá lố, anh nghĩ sao?

Tôi không quan tâm ai nói gì, tôi chỉ cần biết vợ chồng tôi vui vẻ, hạnh phúc bên nhau là được.

Hiện tại, anh chị đang có dự định gì?

Chúng tôi đang ở Hà Nội, chờ vợ tôi cắt chỉ xong thì sẽ về Cao Bằng, vợ tôi tiếp tục công việc làm đẹp mà cô ấy yêu thích.

Sắp đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh có kế hoạch hay món quà gì cho vợ của mình?

Cái này phải bí mật, đúng ngày thì vợ mới được biết.