Cô giáo bị cưỡng hiếp tại trường khẳng định hiệu trưởng nói dối sự thật

0
4322
cô giáo bị cưỡng hiếp tại trường
Cô giáo bị cưỡng hiếp tại trường khẳng định hiệu trưởng nói dối sự thật

Cô giáo ở Thừa Thiên Huế bị kẻ bịt mặt xông vào trường cưỡng hiếp giữa ban ngày khẳng định hiệu trưởng đã cung cấp thông tin cho báo chí không đúng sự thật.

Theo cô giáo tên N. ở TT-Huế bị một kẻ bịt mặt đột nhập trường học cưỡng hiếp cho rằng, sự việc đau lòng chắc sẽ không đến với cô nếu vấn đề an ninh trường học được đảm bảo, nhóm người được phân công trực không bỏ bê công việc…

5 ngày sau sự việc cô P.T.N.N. (33 tuổi, giáo viên Trường THCS Lê Thuyết, thị xã Hương Trà) bị đối tượng Võ Minh Trung (19 tuổi, trú xã Bình Thành) đột nhập phòng trực, dùng vũ khí khống chế thực hiện hành vi đồi bại, sức khỏe của cô N. đã dần ổn định nhưng tinh thần vẫn hoảng sợ, hoang mang và ám ảnh.

cô giáo bị cưỡng hiếp tại trường
Trường THCS Lê Thuyết nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Quang Thành)

Chia sẻ về sự việc đau lòng xảy ra với mình hôm đó, cô N. giọng vẫn còn run rẩy, cảm giác hoang mang, lo sợ.

“Ngày 20.6, tôi đến trường trực hành chính vào lúc 8h10′. Lúc này, ông Huy (bảo vệ trường) trò chuyện với tôi vài câu rồi rời khỏi trường. Khoảng nửa giờ sau thì tên Trung bịt mặt, đột nhập vào phòng trực dùng dao khống chế tôi, rồi cưỡng hiếp tôi”, cô N. kể lại.

Liên quan đến vụ việc, ông Trần Văn Bình – Hiệu trưởng Trường THCS Lê Thuyết cho rằng, thời điểm cô N. bị đối tượng Trung đột nhập cưỡng hiếp, bảo vệ trường đang về nhà ăn cơm nên xảy ra sự việc đáng tiếc, cô N. đã lên tiếng bác bỏ điều này.

cô giáo bị cưỡng hiếp tại trường - ảnh 1
Ông Bình hiệu trưởng trường THCS Lê Thuyết

“Không thể có chuyện nhân viên bảo vệ về ăn cơm trưa vào thời điểm giữa buổi sáng như vậy. Thực tế là nhân viên bảo vệ đã bỏ bê công việc. Thời điểm báo chí phản ánh lời của ông hiệu trưởng, ông ấy đang có mặt tại nhà của tôi.

Chính chồng tôi đã trực tiếp mời ông Bình ra khỏi nhà vì bức xúc trước những phát ngôn có phần thiếu trách nhiệm của lãnh đạo nhà trường”, cô giáo bức xúc nói.

Cũng theo thông tin từ cô N. cho hay, kíp trực trường hôm 20/6 ngoài cô N. còn có thêm 2 người, gồm cán bộ trực lãnh đạo và người còn lại trực tuyển sinh. Tuy nhiên, thời điểm xảy ra vụ việc, 2 người được phân công trực nói trên đều không có mặt.

“Có thể tôi sẽ không phải hứng chịu vụ việc đau lòng nếu thời điểm đó, bảo vệ và 2 người còn lại làm đúng trách nhiệm như lịch trực đã phân công”, cô N. nói trong chua chát.