Cô giáo bị thanh niên lạ cưỡng hiếp ngay tại trường học

638

Trong lúc đang ngồi trực một mình, cô giáo bị tên Trung dùng dao dí vào cổ, uy hiếp rồi thực hiện hành vi cưỡng hiếp sau đó cướp điện thoại rồi bỏ trốn.

Ngày 23-6, Công an thị xã Hương Trà (Thừa Thiên – Huế) cho biết đơn vị này vừa bắt được nghi can Võ Minh Trung (19 tuổi, trú ở xã Bình Thành) để điều tra về hành vi hiếp dâm cướp tài sản của cô giáo ngay tại trường học.

Thông tin ban đầu công an cho biết, khoảng 9h15 sáng 20-6, cô giáo Phương (33 tuổi, đã đổi tên) đang ngồi trực một mình tại trường học THCS Lê Thuyết (xã Bình Thành, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên-Huế) . Lúc này, nghi can Trung bịt mặt, cầm theo một thanh gỗ nhọn, đi vào phòng trực nơi cô Phương đang ngồi.

cô giáo bị cưỡng hiếp tại trường học - ảnh 1
Trường THCS Lê Thuyết nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Quang Thành)

Vào đến phòng, Trung chụp lấy dao đang để trên bàn và dí vào cổ cô giáo, uy hiếp. Sau khi khống chế được nạn nhân, nghi can này thực hiện hành vi hiếp dâm cô giáo. Sau đó, Trung còn lấy 2 điện thoại của nạn nhân.

Sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân điện thoại báo cho giáo viên trong trường. Các đồng nghiệp đã đến trường hỗ trợ nạn nhân, báo cho công an và đưa cô giáo đến UBND xã.

Nhận được tin báo, công an xã đã truy bắt nghi can và báo cáo sự việc lên Công an thị xã Hương Trà. Sau 1 giờ gây án, Trung bị bắt giữ khi trên đường từ TP Huế về xã Bình Thành, sau khi bán điện thoại của nạn nhân để lấy tiền tiêu xài.

Lúc bị bắt, trong người nghi can này có một gói cỏ Mỹ. Nghi can sống cách trường khoảng 300 m.

Hiện tại sức khỏe của cô Phương đã ổn định, nhưng tinh thần vẫn còn hoảng loạn và sợ hãi. Trường đã tổ chức thăm hỏi, động viên cô giáo sớm vượt qua sự cố để trở lại trường tiếp tục công việc.

>>Bình Dương : phân lô, bán nền, trưởng phòng TN-MT bị truy nã