Cô nàng 9x xinh đẹp được cho là “bạn gái tin đồn” của trung vệ Bùi Tiến Dũng

0
11858
Bạn gái tin đồn của Bùi Tiến Dũng
Cô nàng 9x xinh đẹp được cho là "bạn gái tin đồn" của trung vệ Bùi Tiến Dũng

Viet8 – Sau khi thấy cách mà Tiến Dũng trò chuyện cùng cô gái trên Facebook. Không ít fan đã thằm nghĩ rằng đây chính là nửa kia của anh chàng.

Ngày hôm qua ngay sau khi kết thúc trận giữ đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Syria. Những hình ảnh đời thường cùng bạn gái của Văn Toàn – người ghi bàn thắng duy nhất giúp Olympic Việt Nam chiến thắng tại vòng bán kết đã được dân tình quan tâm kịch liệt. Thì đến ngày hôm nay, trung vệ Bùi Tiến Dũng và bạn gái tin đồn của mình lại đang giành spotlight.

Bạn gái tin đồn của Bùi Tiến Dũng ảnh 1
Trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Bạn gái tin đồn của Bùi Tiến Dũng ảnh 2

Những thời gian gần đây, khi theo dõi Facebook của chàng trung vệ này. Không ít người đã phát hiện ra một loạt những comment vô cùng tình tứ giữa Tiến Dũng với một cô nàng xinh đẹp tên Nguyễn Khánh Linh.

Bạn gái tin đồn của Bùi Tiến Dũng ảnh 3

Bạn gái tin đồn của Bùi Tiến Dũng ảnh 4
Loạt bình luận “đáng ngờ” của Tiến Dũng và Khánh Linh.

Do bận rộn với việc tập luyện và thi đấu. Nên Tiến Dũng trước giờ rất ít khi bình luận qua lại với ai trên mạng xã hội trừ người thân và các đồng đội. Vậy nên khi anh chàng này liên tục gọi cô bạn kia bằng những danh xưng ngọt ngào như “Giám đốc”, “Boss” hoặc hát vu vơ “Nhà em có bán rượu không mà uống rượu nhà em anh say quá”… đã khiến nhiều fan thằm nghĩ rằng đây chính là bạn gái của anh chàng này.

Bạn gái tin đồn của Bùi Tiến Dũng ảnh 5

Bạn gái tin đồn của Bùi Tiến Dũng ảnh 6
Không chỉ thân với Tiến Dũng mà cô nàng này còn là bạn với cả Định Trọng nữa.

Trong một dòng status vào đầu tháng 8, Khánh Linh đã viết: “Cả đời này, gặp được một người đối xử tốt với bạn thì khá dễ dàng. Nhưng để gặp được một người đối xử tốt với bạn từ đầu đến cuối thì rất khó”. Chi tiết đáng ngờ nhất là khi Đình Trọng – bạn thân của Tiến Dũng đã vào để lại bình luận “Bồ tin bạn ấy” và rồi sau đó cô bạn lại tiếp lời “Bồ cũng tin bạn đó!”

Bạn gái tin đồn của Bùi Tiến Dũng ảnh 7

Bạn gái tin đồn của Bùi Tiến Dũng ảnh 9
Bạn gái tin đồn của Bùi Tiến Dũng

Lướt một vòng Facebook của Khánh Linh, có thể thấy đây là một cô nàng sở hữu ngoại hình khá xinh đẹp và rất quyến rũ. Trước đây cô nàng từng có thời gian du học và sinh sống tại Singapore. Được biết Khánh Linh đang là chủ của một khách sạn tại Bắc Ninh. Có lẽ đây là lí do vì sao Bùi Tiến Dũng hay gọi Khánh Linh là “giám đốc” chăng?

Bạn gái tin đồn của Bùi Tiến Dũng ảnh 8

Dù chưa hề có một tấm ảnh nào chụp cùng với nhau nhưng nhiều fan đã nhận ra rằng khi thay ảnh đại diện, cô nàng này đã để kèm cùng một loạt những hashtag như #BùiTiếnDũng, #BTD04, #OlympicVietNam. Khánh Linh cũng rất chăm chỉ đăng tải những hình ảnh đi xem đá banh. Điều này càng làm cho nghi vấn kia trở nên đáng tin hơn.

Previous articleÝ nghĩa bông hồng cài áo vào ngày lễ vu lan
Next articleĐại gia cà phê Trung Nguyên bán lại Lamborghini Aventador độ DMC sau hành trình xuyên Việt?