Cộng đồng mạng phẫn nộ trước hành động vừa lái xe vừa hát của cô gái

Dù đang lái xe với tốc độ khá cao, cô gái vẫn thản nhiên cầm mic hát, tay còn lại vừa giữ vô lăng vừa cầm điện thoại khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Trên mạng xã hội những ngày qua đang xôn xao bàn tán về một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô gái vừa lái xe vừa ca hát.

Đoạn clip ngắn chỉ hơn 1 phút khi vừa đăng tải lên mạng xã hội đã được sự chú ý của nhiều người và nó lan truyền với tốc độ cực nhanh. Bất chấp nguy hiểm trên đường, cô này thản nhiên dùng tay phải cầm mic, hát theo nhạc điệu, tay còn lại vừa cầm điện thoại (để màn hình game) vừa giữ hờ vào vô lăng.

Trong khi đó, những người ngồi cùng xe không hề tỏ ý phản đối hay ngăn cản, thậm chí còn vô tư cười nói cùng nữ tài xế.

Nhìn qua cửa kính ô tô, người ta có thể thấy dòng xe đang đi ngược chiều với tốc độ khá cao trên đường.

Hành xử của cô gái trẻ khiến dân mạng bức xúc. Nhiều người thẳng thắn phê bình ý thức tham gia giao thông của cô.

Lái ô tô thật mà như đi xe điện trong vườn trẻ vậy. Sự chủ quan có thể gây ra hậu quả khiến cô ấy ân hận cả đời“, tài khoản Honshu viết.

Riêng trong hoàn cảnh này, làm nhiều việc một lúc sẽ phản tác dụng. Hát không thoải mái mà lái xe cũng mất tập trung“, một người khác bình luận.

Đây không phải lần đầu dân mạng chứng kiến tình huống tài xế làm việc riêng khi đang lái xe. Trước đó, những hành động như vừa cầm vô lăng vừa xem phim nóng, chơi game… đều bị chỉ trích và lên án mạnh mẽ. Những hành động như thế này thể hiện ý thức của người điều khiển giao thông cũng như xem thường tính mạng con người.

>> Ban Quản lý đường sắt trên cao nói gì về tấm thẻ lên tàu có chữ Trung Quốc