Thứ Ba, Tháng Bảy 5, 2022
spot_img
HomeĐời sốngCộng đồng mạngCục sì lầu ông bê lắp là gì sao lại hot đến...

Cục sì lầu ông bê lắp là gì sao lại hot đến thế?

Những ngày qua trên mạng xã hội lan truyền câu hát Cục sì lầu ông bê lắp với tốc độ chóng mặt. Vậy Cục sì lầu ông bê lắp là gì? Cùng mình đi tìm hiểu nguồn gốc của nó nhé.

Cục sì lầu ông bê lắp là gì?

Cụm từ vô nghĩa này xuất phát từ một trong những câu hát tiếng Anh của ca sĩ Danzel. Nhưng sau khi được các bạn trẻ Việt dịch nôm na ra tiếng Việt.

Nếu bạn là người hay dùng facebook hay Instagram thì hẳn những ngày gần đây bạn đều bị tra tấn dã man bởi cụm từ “Cục sì lầu ông bê lắp“. Cụm từ này như 1 dịch bệnh truyền nhiễm, lan truyền với tốc độ chóng mặt. Từ các comment qua lại của bạn trẻ, các hình ảnh, thậm chí là xuất hiện trong livestream của những ca sĩ. Nhiều bạn trẻ còn vào trực tiếp livestream yêu cầu Ji Soo (Black Pinh) hay Gary hát cụm từ này.

Nguồn gốc cụm từ Cục sì lầu ông bê lắp

Nguồn gốc của cụm từ Cục sì lầu ông bê lắp này là một đoạn bài hát trên ứng dụng TikTok. Đây là một ca khúc nước ngoài có giai điệu sôi động tên bài hát này là “Pum it up“. Bài hát này được các bạn trẻ Việt nghe nhưng ko biết rõ tên. Vì thấy giai điệu hài hước sôi động nên đành nghe sau hát vậy. Vậy là Cục sì lầu ông bê lắp ra đời và đã làm chao đảo mạng xã hội những ngày qua.

Vậy tóm lại “Cục xì lầu ông bê lắp” là cụm từ xuất phát từ câu hát “Don’t you know, pump it up, Don’t you know, pump it up…” của bài Pump It Up do ca sĩ nổi tiếng Danzel thể hiện.

Cục sì lầu ông bê lắp là gì ảnh 3
hình ảnh các bạn trẻ chế trên facebook
Cục sì lầu ông bê lắp là gì ảnh 2
yêu cầu hát trong các livestram nước ngoài
Cục sì lầu ông bê lắp là gì ảnh 1
các bạn trẻ yêu cầu hát cụm từ cụm sì lầu ông bê lắp trong livestram

Qua bài viết Cục sì lầu ông bê lắp là gì? Giờ đây chắc các bạn đã biết cụm từ này xuất phát từ đâu và vì sao nó lại được cộng đồng mạng yêu thích đến thế rồi chứ. Đây cũng đang là trào lưu khá hot trên facebook đó. Tranh thủ làm vài cái Cụm sì lầu ông bê lắp để bắt kịp với bạn bè nào.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments