Cùng khám phá “chiêu độc” tăng thu nhập của tiếp viên nhà hàng

371

Do không được chủ nhà hàng trả lương, các nữ tiếp viên phải phục vụ tốt để nhận tiền bao từ khách cũng như sẵn sàng từ A tới Z để tăng thêm thu nhập.

Rạng sáng 25/5, Đoàn kiểm tra liên ngành quận 1 bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng Một Trăm Mười nằm trên đường Trần Quang Khải (phường Tân Định, quận 1). Do phát hiện nên nhân viên bảo vệ nhà hàng đã nhấn chuông báo đông ngay lập tức bị công an khống chế.

các nữ tiếp viên của nhà hàng
các nữ tiếp viên của nhà hàng
các nữ tiếp viên của nhà hàng
các nữ tiếp viên của nhà hàng

Tại các phòng VIP của nhà hàng này, đoàn kiểm tra phát hiện nhiều nữ tiếp viên trong những bộ trang phục xuyên thấu, uốn éo múa những động tác có tính chất khiêu, kích dụ khách.

Hàng chục nhân viên được đưa về trụ sở để kiểm tra do nghi vấn sử dụng ma tuý.

Qua làm việc, những nữ tiếp viên này khai nhận, không được chủ nhà hàng ký hợp đồng lao động mà chỉ sống nhờ vào tiền boa của khách. Ngoài ra các nữ tiếp viên này sẵn sàng vui vẻ với khách từ A tới Z để tăng thêm thu nhập.

nữ tiếp viên bị bắt quả tang khi đang bán dâm cho khách
nữ tiếp viên bị bắt quả tang khi đang bán dâm cho khách

Cùng thời điểm, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội quận 1 cũng ập vào khách sạn trên đường Trần Khắc Chân (cách nhà hàng này vài trăm mét) và bắt quả tang đôi nam nữ mua bán dâm. Cô gái này đã thừa nhận là tiếp viên của nhà hàng Một Trăm Mười.

Kết thúc buổi kiểm tra, nhà hàng Một Trăm Mười bị lập biên bản xử phạt nhiều lỗi như: kinh doanh quá giờ quy định, karaoke không phép, dùng phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm, kích dục văn hóa đồi trụy…