Cuối cùng Mỹ Tâm cũng thừa nhận thích Đàm Vĩnh Hưng

0
1696

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã nhiều lần công khai tỏ tình. Cuối cùng ca sĩ Mỹ Tâm đã lên tiếng về tình cảm giữa cô và ông hoàng nhạc Việt .

Đàm Vĩnh Hưng thích Mỹ Tâm vì tình cảm xuất phát từ trái tim. Trong khi đó, việc Mỹ Tâm thích Đàm Vĩnh Hưng vì “thấy anh ấy thích tôi nhiều như thế nên tôi thích lại anh ấy mà thôi”. Mỹ Tâm cho biết.

Mỹ Tâm thích Đàm Vĩnh Hưng : ý nghĩa sự “thích” của hai phía là khác nhau.

Trong buổi ra mắt chương trình truyền hình “Giọng ca bất bại” (sẽ lên sóng số đầu tiên vào ngày 27-6 trên kênh HTV7) mà ca sĩ Mỹ Tâm là một trong các thành viên ban giám khảo đã thừa nhận : “Anh Đàm Vĩnh Hưng thích tôi là thật và tôi cũng thích anh ấy. Nhưng ý nghĩa sự “thích” của anh Hưng và tôi khác nhau”.

Trước đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại công khai thể hiện tình yêu của mình dành cho Mỹ Tâm. Anh thậm chí tuyên bố người duy nhất mà anh cưới chỉ có thể là Mỹ Tâm.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố người duy nhất mà anh cưới chỉ có thể là Mỹ Tâm
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố người duy nhất mà anh cưới chỉ có thể là Mỹ Tâm

Đáp lại tình cảm quá đỗi nồng nhiệt này, ca sĩ Mỹ Tâm luôn im lặng. Cô chưa bao giờ trả lời thắc mắc về nghi án yêu đương giữa họ trước truyền thông hay công chúng. Mỹ Tâm cũng nổi tiếng là nghệ sĩ kín tiếng về đời tư

“Sau lần tán tỉnh tôi không thành, chúng tôi ít có cơ hội làm việc cùng nhau. Nhưng lúc này, anh chỉ lén nhìn tôi chứ không tấn công dồn dập như trước, tôi thấy vui hơn” – Mỹ Tâm chia sẻ.

Mỹ Tâm vẫn cảm giác mình lại là "một ca sĩ trẻ"
Mỹ Tâm vẫn cảm giác mình lại là “một ca sĩ trẻ”

Mỹ Tâm tâm sự về sự nghiệp ca hát cô có cảm giác mình lại là “một ca sĩ trẻ”

Gần đây nhất, album Tâm 9 thành công khiến Mỹ Tâm cảm thấy viên mãn .  Cô tâm sự về sự nghiệp ca hát cô có cảm giác mình lại là “một ca sĩ trẻ”. Giống như thời cô gặt hái thành công với ca khúc đình đám vào những năm 1990. Đó là thời vàng son mà Mỹ Tâm có ca khúc hit và được nhiều người biết tới .

Cô tâm sự về sự nghiệp ca hát cô có cảm giác mình lại là "một ca sĩ trẻ"
Cô tâm sự về sự nghiệp ca hát cô có cảm giác mình lại là “một ca sĩ trẻ”

Lần đầu tiên sau thời gian dài, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng cùng đứng chung trong một cuộc chơi. Trước lo ngại sự đối đầu trong cuộc chơi ít nhiều ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa họ, ca sĩ Mỹ Tâm nói: “Cảm giác của tôi là anh ấy khá “chiều” tôi. Anh ấy luôn đồng ý những gì tôi nói. Ý kiến trái chiều, nếu có, chắc anh ấy chỉ giữ trong lòng thôi”.

>Mỹ nam Cao Lâm Viên nghi bị dính án lộ ảnh sex sau Tiến Vũ

>>Lộ clip sex của Mỹ nam Tiến Vũ trong phim tháng năm rực rỡ