Đà Lạt: Hai người bị vật liệu xây dựng đè chết thương tâm

Trong khi đang bốc dỡ vật liệu xây dựng tại công trình thì bất ngờ hàng chục tấm thạch cao từ trên xe trượt xuống đè khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Khoảng 16 giờ ngày 10/7, tại đường Ngô Thị Sỹ, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã xảy ra một vụ tai nạn lao động thương tâm khiến 2 người chết, 1 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Lê Hoàng Anh, Lại Xuân Thịnh và một người tên Phong, đều tạm trú tại TP Đà Lạt, được chủ cơ sở chuyên cung cấp vật liệu xây dựng giao nhiệm vụ vận chuyển các tấm thạch cao tới một công trình trên đường Ngô Thì Sỹ.

hai người bị vật liệu xây dựng đè chết - ảnh 1
hiện trường vụ việc đau lòng

Trong lúc chiếc xe tải dừng tại lưng chừng một dốc cao để bốc dỡ hàng thì bất ngờ tất cả các tấm thạch cao trên xe trượt xuống, đè lên 3 người. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến 3 người không kịp chạy thoát.

Hậu quả đau lòng, anh Lê Hoàng Anh tử vong tại chỗ, anh Lại Xuân Thịnh được người dân chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng cũng tử vong sau đó. Riêng anh Phong bị thương nặng, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Ngay khi sự việc xảy ra, Công an TP Đà Lạt đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ tai nạn thương tâm này.