Đã tìm ra danh tính giáo viên phạt học sinh 231 cái tát đến nhập viện

446

Được biết, chiều 19.11, em Hoàng Long Nhật bị 1 học sinh tố cáo nói tục, cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Phương Thủy không điều tra thực hư thế nào, mà lại ra lệnh cho cả lớp, sau giờ học mỗi bạn phải tát em Nhật 10 cái .

Nam Sinh nhập viện vì bị cô giáo tát 231 cái
Nam Sinh nhập viện vì bị cô giáo tát 231 cái

Mặc dù thương bạn, nhưng lớp trưởng phải đứng ra tổ chức tát bạn theo chỉ đạo, còn cô Thủy bỏ ra ngoài. Khi tát được nửa chừng, thấy cô Thủy xuất hiện ở hành lang quan sát, một bạn hỏi “cô ơi có tát nữa không?”. Cô Thủy ra lệnh “tát lúc nào đủ thì thôi”.

Đau xót nhất, đến lượt con cậu ruột của Nhật, không muốn tát anh họ của mình, nhưng thấy cô giáo chủ nhiệm lởn vởn ở ngoài nên đành phải xuống tay. Bạn này vừa tát, vừa khóc nhưng không thể nhẹ tay vì sợ cô giáo phạt ngược.

 

Cô Thủy đưa 10 triệu để xin tha thứ

Khi bạn cuối cùng tát xong, vì quá uất ức, Nhật có chửi đổng một câu, ngay lập tức cô Thủy từ ngoài lao vào bồi thêm một tát nữa khiến Nhật phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng 2 má thâm đen, sưng tấy.

Mẹ của Nhật cho biết, đang làm ngoài đồng, nghe tin con nhập viện, bà tức tốc chạy vào, thấy mặt con sưng vù tím tái . Các bác sỹ nói là có chảy máu trong. Cô Thủy có đưa đến 10 triệu, xin tha thứ nhưng gia đình trả lại.