Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời ở tuổi 62.

0
93

Danh hải Chí Tài đột ngột qua đời vào ngày 9/12 sau khi bị đột quỵ, Quản lý cũ của Nam diễn viên xác nhận.

Danh hài Chí tài đột ngột qua đời.

Nam diễn viên phải nhập viện Hoàn Mỹ sau khi bị đột quỵ vào sáng 9/12. Ca sĩ Phi Nhung cho biết chị đang trên đường lưu diễn Rạch Giá, được quản lý của Anh báo tin Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời.

Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời
Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời

Danh hài Chí Tài sinh năm 1958, từng là tay chơi guitar chuyên nghiệp. Năm 1981, anh sang Mỹ định cư. Chí Tài ghi danh học khóa dạy đàn và lớp nhạc jazz gần nhà. Bố anh bằng lòng dành một khoản tiền hưu mua cho con trai dàn âm thanh điện tử gồm trống đàn, nhạc cụ để lập nhóm nhạc “Chi Tai’s Brothers” gồm: Chí Thiện (keyboard), Quang Mỹ (bass), Phương Loan (ca sĩ chính), Kiều Linh (trumpet), Chí Thái (trống). Anh cũng mở studio thu và hòa âm cho nhiều ca sĩ tại hải ngoại. Năm 1999, Chí Tài chuyển sang diễn hài, được khán giả hải ngoại yêu mến. Năm 1987, anh kết hôn với ca sĩ Phương Loan.

Tước khi Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời, anh vẫn tham gia khai máy một bộ phim. Nam diễn viên hài luôn đam mê và hết lòng với công việc. “Các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa nhưng anh không thể qua khỏi. Anh em nghệ sĩ đều sốc và đau lòng trước sự ra đi của anh Tài”. Quản lý cũ của Chí Tài cho biết thêm.

>> Cha đẻ của nhiều bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng Kim Dung qua đời ở tuổi 94