Danh sách 4 cặp đôi kịch tính, tranh ‘suất’ vào top 16 Hoa hậu của các hoa hậu 2018

0
1598
danh sách 4 cặp đôi hoa hậu Miss Grand Slam
Danh sách 4 cặp đôi kịch tính, tranh 'suất' vào top 16 Hoa hậu của các hoa hậu 2018

Danh sách 4 cặp đấu tiếp theo của Miss Grand Slam – Hoa hậu của các Hoa hậu 2017 tiếp tục được hé lộ.

Global Beauties tiếp tục công bố danh sách 4 cặp đấu tiếp theo, tranh suất vào top 16 Miss Grand Slam – Hoa hậu của các Hoa hậu 2017.

Theo đó, top 10 Miss World – Hoa hậu thế giới 2017 Fatima Cuellar (El Salvador) đối đầu với top 10 Miss Grand International – Hoa hậu của các Hoa hậu 2017 Dea Rizkita (Indonesia). Nếu như Fatima Cuellar là gương mặt yêu thích của giám khảo Miss Grand Slam ở những vòng trước thì Dea Rizkita lại là cái tên có lượng fan ủng hộ cực lớn. Vì vậy, kết quả của cặp đấu này thật khó mà có thế đoán được.

danh sách 4 cặp đôi hoa hậu Miss Grand Slam - ảnh 1

Hơn hết, cặp đấu được xem là “căng thẳng” và kịch tính nhất. Đó là cuộc “chạm trán” của Laura González (Colombia) – Á hậu 1 Miss Universe – Hoa hậu hoàn vũ 2017 và Keysi Sayago (Venezuela) – top 5 Miss Universe – Hoa hậu hoàn vũ 2017. Hai mĩ nhân được đánh giá là “kẻ tám lượng người nửa cân” khi đều sở hữu sắc vóc nổi trội, có bản lĩnh sân khấu cũng như cá tính nổi trội. Hầu như là hoàn hảo về mọi mặt

danh sách 4 cặp đôi hoa hậu Miss Grand Slam - ảnh 4

 

Top 10 Miss Universe – Hoa hậu hoàn vũ 2017 Kára McCullough (Mỹ) và đương kim Miss Grand International – Hoa hậu hoà bình quốc tế Maria Jose Lora (Peru) được “ghép cặp” với nhau. Nhìn chung, lợi thế đang nghiêng về phía đương kim hoa hậu hoà bình quốc tế.

danh sách 4 cặp đôi hoa hậu Miss Grand Slam - ảnh 2

Đại diện Nga tại Miss Universe – Hoa hậu hoàn vũ 2017 và top 40 Miss World – Hoa hậu thế giới 2017 Magdalena Bieńkowska (Ba Lan). Ksenia Alexandrova tuy không gặt hái được thành tích gì ở Miss Universe nhưng luôn được Global Beauties ưu ái và lựa chọn ở những vòng thi trước. Trong khi đó, Magdalena Bieńkowska ngoài thành tích top 40 Miss World 2017 cũng được đánh giá rất cao khi sở hữu gương mặt xinh đẹp tựa như một “thiên thần”.

danh sách 4 cặp đôi hoa hậu Miss Grand Slam - ảnh 3

>> The Face: Minh Hằng đáp trả khi bị chê lùn “Chân có ngắn nhưng não không được ngắn”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here