Danh tính các nạn nhân trong vụ tại nạn kinh hoàng tại ngã tư Hàng Xanh

Như đã đưa tin, đêm qua tại ngã tư Hàng Xanh xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng. Nữ quái xế lái xe BMW đâm liên hoàn nhiều xe máy ngay trên giao lộ. Cơ quan chức năng điều tra vào cuộc bước đầu đã xác định được danh tính các nạn nhân trong vụ tại nạn kinh hoàng tại ngã tư Hàng Xanh đêm qua.

Vào khoảng 22h30 tối ngày 21/10/2018, bà Nguyễn Thị Nga điều khiển xe ô tô mang hiệu BMW lưu thông trên đường. Đến điểm giao nhau tại giao lộ ngã tư Hàng Xanh, do không làm chủ được tay lái, bà đã lao vào hàng loạt xe máy đang đứng chờ đèn đỏ phía trước. Chiếc xe ô tô tiếp tục lao và kéo theo nhiều xe máy trên đường đến khi tông vào chiếc taxi cùng chiều thì mới có dấu hiệu dừng lại.

Sau vụ tai nạn kinh hoàng tại ngã tư Hàng xanh bà Nga được cơ qua công an đưa về trụ sở để làm việc tại đây bà Nga có khai nhận do uống quá nhiều bia rượu trước đó nên đã không thể làm chủ được tay lái.

Danh tính các nạn nhân trong vụ tại nạn kinh hoàng tại ngã tư Hàng Xanh ảnh 1
Bà Nga được đưa về trụ sở công an làm việ

Hậu quả, sau cú đâm liên hoàn, hàng loạt xe máy nằm la liệt trên mặt đường. Trong số đó, có một phụ nữ bị cuốn vào gầm xe và được xác định là tử vong ngay tại chỗ và 5 người bị thương.

Các nạn nhân hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện Gia Định trong tình trạng nguy kịch. Hàng loạt xe máy nằm ngổn ngang, có nhiều xe bị biến dạng khủng khiếp.

Khoảng 23h25 tại Khoa cấp cứu, Bệnh viện Nhân dân Gia Định tiếp nhận 5 trường hợp trong đó có.

Danh tính các nạn nhân trong vụ tại nạn kinh hoàng tại ngã tư Hàng Xanh ảnh 2
Các bệnh nhân được điều trị tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

2 sơ cấp cứu xay xát chấn thương phần mềm

1. Bệnh nhân N.H.P sinh năm 2002 (Bình Dương) đã xuất viện
2. N.C.P 22 tuổi quê Bình Dương đi chung 1 xe nhẹ

3 trường hợp hiện đang điều trị tại hồi sức ngoại

1. Anh P.H.B 24 tuổi (Khánh Hoà) gãy 1/3 xương đùi bên trái đã được phẫu thuật cấp cứu, hiện tại ổn, đang trong giai đoạn hồi sức.

2. Anh H.H.Đ (Bình Thạnh) 42 tuổi, đa chấn thương: sọ não, cột sống cổ, gãy xương bàn chân trái, hiện tại sinh hiệu ổn.

3. Anh C.TT (sinh năm 1988) đa chấn thương, sọ não, hàm mặt, ngực bụng tiên lượng nặng. Hiện đang hôn mê thở máy. Các bác sỹ vẫn đang tiếp tục theo dõi điều trị.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.