Đánh tráo tiền âm phủ, nữ giúp việc “lụm” lun 5.000 USD của chủ nhà

0
81
Đánh tráo tiền âm phủ, nữ giúp việc
Thấy chủ nhà có nhiều tiền, nữ giúp việc Vũ Thị Thúy (SN 1977; trú tại Đa Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa) mua tiền âm phủ về đánh tráo, chiếm đoạt số tiền 5.000 USD.
Trong ảnh mà bà con xóm đang thấy là chị Vũ Thị Thúy (SN 1977). Vốn mê phim Hàn Xẻng nên rất hay mặc áo có chữ Sa-rang-hê-ô.
Hồi tháng 7, thấy có khuôn mặt phúc hậu nhìn là biết uy tín, chị được một gia đình ở phường Điện Biên, quận Ba Đình thuê về giúp việc. Phận làm công, chị rất chú ý nơi vị trí cất tiền và chìa khóa tủ của chủ, để còn nghiên cứu cách chống tr.ộm.
Đánh tráo tiền âm phủ, nữ giúp việc "lụm" lun 5.000 USD của chủ nhà
Đối tượng Vũ Thị Thuý. (Ảnh: CA TP.Hà Nội)
Thấy chủ để tiền trong tủ khóa lại rồi mà vẫn không an tâm, ko để thằng trộm # có cơ hội, thế nên chị có kế hoạch làm gia chủ bất ngờ.
Chị mở khóa rồi mở tủ lấy tiền ba lần với tổng số tiền là 5.000 USD trong ví nữ sau đó mua 45 tờ in hình 100 đô la âm phủ để lại vào trong tủ. Chị cười thầm, mịa bọn trộ.m, mày mà có cơ hội lấy được cái ví cũng tức cmn mà ch.ết.
Số tiền lấy được, chị Thúy mang đến cửa hàng vàng bạc ở phố Sơn Tây đổi sang tiền Việt. Ngày 20-11, khi chủ nhà mở tủ kiểm tra thì phát hiện số tiền 5.000 USD của mình đã bị thay bằng 45 tờ tiền vàng mã nên âm thầm báo cơ quan chức năng.
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, làm rõ. Chị Thúy sau đó được công an mời lên uống trà. Số tiền lấy được chị tiêu xài hết để lấy sức giữ nhà cho chủ. Chị được phát thêm áo mới, đặc cách vào trại để được Nhà nước nuôi.
Xóm nhiều chuyện Sài Gòn tham khảo Công an Thủ Đô

Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Xem thêm: https://viet8.net/tp-hcm-co-gai-dam-chet-ban-trai-do-mau-thuan-tinh-cam/