Để diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng , Đạo Diễn Phim Vợ Ba nói gì

Trước những xôn xao dư luận mấy ngày qua về bộ Phim Vợ Ba . Đạo Diễn Nguyễn Phương Anh ( Ash Mayfair) chính thức lên tiếng .

Để diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng , Đạo Diễn Phim Vợ Ba nói gì .

“Tôi không thể hiểu được tại sao mọi người tập trung vào độ tuổi, và cảnh nóng của Trà My, sao không ai chú ý đến toàn bộ diễn xuất của cô bé trong phim?” Đạo Diễn chia sẻ

Khi được đặt câu hỏi về vấn đề này, đạo diễn Phim Vợ ba Nguyễn Phương Anh (Ash Mayfair): “Tôi đã làm xong tác phẩm của mình, mọi người nhận xét thế nào, tôi cũng không quan tâm đâu. Với các cảnh nóng của Trà My tôi không thấy ai phản đối vì mọi người đều khen cô bé rất tuyệt vời”.

Đạo diễn Phim Vợ Ba Ash Mayfair Nguyễn Phương Anh
Đạo diễn Phim Vợ Ba Ash Mayfair Nguyễn Phương Anh

Đừng lấy lý do là làm nghệ thuật để ngang nhiên, kệch cỡm thách thức cộng đồng”. Độc giả Trí Kênh chỉ trích: “Nghe đạo diễn này nói, tôi thấy bà ấy vô tâm quá”. độc giả Dangthao bức xúc, Trước câu trả lời của đạo diễn Phim Vợ Ba

Cảnh nóng là do đạo diễn, được lưu hành hay không là do cơ quan Chức Năng

“Cảnh nóng trong phim là quyền của đạo diễn, có được lưu hành hay không là do cơ quan chức năng kiểm duyệt. Chúng ta đang lên án nạn ấu dâm thì việc để một cô bé mới có 13 tuổi đóng cảnh làm tình và khoe da thịt đặc biệt là đưa bộ ngực lồ lộ ra như thế hợp lý hay không? Đừng nói vì nghệ thuật mà ta đánh đổi mọi thứ được”. Một độc giả nhận xét:

Cảnh nóng trong phim người vợ ba
Cảnh nóng trong phim người vợ ba

khán giả Quốc Huy dẫn chứng: “Cơ quan quản lý ở Việt Nam cũng có thể can thiệp nếu thấy không phù hợp. Cách đây không lâu một thầy giáo bị kỷ luật chỉ vì cho học sinh đóng kịch có cảnh nóng bị cho là phản cảm. Vậy đạo diễn cũng phải chịu trách nhiệm về việc này”.

Cảnh nóng trong phim người vợ ba
Cảnh nóng trong phim người vợ ba

Độc giả này khẳng định “Chúng ta phải bảo vệ trẻ em khỏi những người lớn lợi dụng nghệ thuật để đưa trẻ vị thành niên tham gia những tình huống tương tự. Những giải thưởng sẽ chẳng có giá trị gì, nếu nó được dựng lên nhờ phô cơ thể của một cháu bé 13 tuổi”..

Ngược lại cũng có rất nhiều phim dù lý lịch nhân vật dưới 16 tuổi nhưng nếu trong phim có cảnh nóng và cảnh nhạy cảm, đoàn phim cũng thường phải chọn phương án cho diễn viên 18-19 tuổi đóng. Không thiếu diễn viên đủ tuổi nhưng lại có ngoại hình trẻ như 12-13.

Người Vợ ba gây tiếng vang ở nhiều liên hoan phim năm 2018

“Chất lượng chưa biết đến đâu chỉ thấy ồn ào với cảnh nóng và diễn viên 13 tuổi. Nếu muốn làm một bộ phim nghệ thuật đúng nghĩa nên chọn diễn viên phù hợp để có thể chiếu được ở nhiều quốc gia mà không gây tranh cãi. Như phim Vợ ba, rất nhiều nước trên thế giới sẽ không đồng ý cho chiếu”, Nữ khán giả Mỹ Trang bày tỏ cảm nghĩ .

Trà My diễn viên chính phim vợ ba
Trà My diễn viên chính phim vợ ba