Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022
spot_img
HomeSaoĐêm nhạc Tình nghệ sĩ quyên góp 835 triệu đồng giúp đỡ...

Đêm nhạc Tình nghệ sĩ quyên góp 835 triệu đồng giúp đỡ diễn viên Lê Bình, Mai Phương

Viet8 – Đêm nhạc Tình nghệ sĩ, diễn ra vào ngày 30/8, tại phòng trà Không Tên (TP HCM), đã quyên góp được từ việc bán vé và đấu giá là 835 triệu đồng.

40 nghệ sĩ không nhận cát xê ủng hộ, tham gia đêm diễn Tình nghệ sĩ do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Lê Quyên tổ chức. Nhằm quyên góp giúp đỡ kinh phí chữa bệnh cho diễn viên Mai Phương, Lê Bình. Trong đêm nhạc, các nghệ sĩ đã quyên góp được 835 triệu đồng từ tiền bán vé. Bán đấu giá bức tranh và chiếc túi hiệu của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Đêm nhạc Tình nghệ sĩ ảnh 1
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tổ chức chương trình Tình nghệ sĩ, quyên góp giúp đỡ diễn viên Lê Bình, Mai Phương

MC Thanh Thảo tuy rất bận rộn nhưng cũng nhận đồng hành cùng hai đêm nhạc của chương trình. Chị chia sẻ: “Là một nghệ sĩ, đồng thời cũng là người bạn của Mai Phương và cũng là một người mẹ của hai bé. Nên tôi nghĩ sẽ có rất nhiều người cùng tâm trạng và suy nghĩ giống tôi, muốn dành những gì tốt đẹp đến cho Phương và bé Lavie”. Đồng hành cùng Thanh Thảo còn có 2 MC Ốc Thanh Vân và Anh Khoa.

Đêm nhạc Tình nghệ sĩ ảnh 2
Các nghệ sĩ góp mặt để quyên góp giúp đỡ đồng nghiệp của mình

Ca sĩ Lệ Quyên bày tỏ: “Khi bước vào phòng trà và nhìn thấy đông khách, tôi thấy rất vui mừng vì càng đông, số tiền quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung và diễn viên Mai Phương sẽ càng nhiều. Tôi thay mặt cho các anh chị em nghệ sĩ gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với những nhà hảo tâm. Những khán giả đã đồng hành cùng với Tình nghệ sĩ suốt thời gian qua”

Đêm nhạc Tình nghệ sĩ ảnh 3
Ca sĩ Quang Lê biểu diễn trong chương trình

Một nhà hảo tâm giấu tên đã dành tặng một bức tranh quý, nhờ ca sĩ Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng đứng ra đấu giá cho chương trình. Doanh nhân Nguyễn Mạnh Hà là người đấu giá thành công bức tranh quý với số tiền cao nhất là 200 triệu đồng. Vợ chồng doanh nhân Công Cường và Kim Ngân là người đấu giá thắng chiếc túi độc của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với số tiền 250 triệu.

Ca sĩ Bảo Như, đại diện cho diễn viên Mai Phương đến để nhận tiền cũng như gửi lời cảm ơn những nhà hảo tâm của đêm nhạc. Đêm nhạc được livestream cho Mai Phương xem qua Facebook tại bệnh viện. Nữ diễn viên không giấu được sự xúc động và cho biết mình đã nợ nhiều ân tình từ đồng nghiệp, khán giả.

Đêm nhạc Tình nghệ sĩ ảnh 4
Ca sĩ Bảo Anh

Bên cạnh đó, quỹ Tình nghệ sĩ cũng sẽ san sẻ số tiền quyên góp được trong hai đêm nhạc cho diễn viên Lê Bình bị ung thư phổi đang điều trị ở bệnh viện 175. Đêm nhạc có sự góp mặt nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Quang Linh, Hồng Nhung, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Lưu Hương Giang, Dương Triệu Vũ, Hoàng Bách, Lê Hiếu, Quốc Thiên, Lân Nhã…

Tối nay, 31/8, đêm nhạc Tình nghệ sĩ thứ hai tiếp tục diễn ra tại phòng trà Không Tên. Ca sĩ Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ khác hi vọng khán giả vẫn sẽ chia sẻ tấm lòng cùng quỹ Tình nghệ sĩ.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments