Đi bắt nghêu ở sông, hai chị em đuối nước thương tâm

263

Đi bắt nghêu ở sông Thu Bồn không may trượt chân ngã xuống vùng nước sâu hai chị em ruột đuối nước thương tâm.

Sáng 25/6, ông Nguyễn Sáu, Chủ tịch UBND xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ hai chị em ruột đi bắt nghêu ở sông Thu Bồn không may trượt chân ngã xuống vùng nước sâu chết đuối thương tâm.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30′, ngày 24/6, hai chị em ruột là Lê Thị Cẩm Lệ (18 tuổi) và Lê Thị Cẩm Lê (13 tuổi), trú thôn Đông Bình, xã Duy Vinh, ra bờ sông Thu Bồn (đoạn tiếp giáp giữa thôn Đông Bình và thôn Hà Mỹ, thuộc xã Duy Vinh) để đi bắt nghêu. Trong lúc bắt nghêu, không may hai em Lệ và Lê bị trượt chân ngã xuống vùng nước sâu dẫn đến đuối nước.

hai chị em đuối nước thương tâm
Đi bắt nghêu ở sông, hai chị em đuối nước thương tâm

Sau đó, bà Nguyễn Thị Lợi (39 tuổi, mẹ hai cháu) không thấy con về đã ra bờ sông tìm thì thấy Lệ nằm dưới nước nên đã tri hô mọi người đến cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Duy Vinh phối hợp với lực lượng chức năng huyện Duy Xuyên đã nhanh chóng đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân còn lại. Đến 17 giờ cùng ngày, thi thể em Lê cũng đã được tìm thấy. Hiện thi thể 2 em này đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

>>Đắk Lắk: Chủ tịch xã ăn chặn tiền hỗ tợ hạn hán của dân