Điều dưỡng hiếp dâm bệnh nhân: Lợi dụng thuốc mê chưa hết, “tôi đã thực hiện hành vi”

Sau khi được giao vệ sinh cơ thể cho bệnh nhân sau nội soi, lợi dụng bà H. còn thuốc mê chưa tỉnh, nam điều dưỡng đã thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Liên quan đến thông tin nam điều dưỡng hiếp dâm nữ bệnh nhân đang hôn mê sau ca nội soi, Thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ – Trưởng Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) xác nhận có sự việc xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa trên địa bàn phường Phước Long, TP Nha Trang.

Cụ thể nội dung như nào, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra“, Thượng tá Kỳ trả lời phóng viên báo Đất Việt.

Theo trình báo của bà H. (57 tuổi, trú tại Khánh Hòa), sáng 24/7 vừa qua, bà đến Bệnh viện đa khoa T.T Nha Trang để khám đại tràng. Sau khi thăm khám, các bác sĩ chỉ định nội soi kiểm tra.

Trưa cùng ngày, sau khi thực hiện xong nội soi, các bác sĩ ra khỏi phòng và giao bệnh nhân H. cho điều dưỡng tên Hoàng Văn Dương (25 tuổi, quê Quảng Bình, tạm trú tại TP Nha Trang) vệ sinh cá nhân, chờ bệnh nhân hồi tỉnh sau gây mê.

Theo lời bà H., lúc 12h50, tôi có cảm giác đang bị xâm hại nhưng do trong người chưa hết thuốc mê nên không thể phản ứng. Khi tỉnh lại, nữ bệnh nhân yêu cầu gặp giám đốc bệnh viên và điều dưỡng Dương để làm rõ.

Đến chiều cùng ngày, bà H. đã đến cơ quan công an trình báo sự việc. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP Nha Trang đã triệu tập điều dưỡng Dương đến làm việc. Tại cơ quan công an, nam điều dưỡng Hoàng Văn Dương thừa nhận hành vi của mình.

Trong lúc vệ sinh cơ thể bệnh nhân H., tôi nảy sinh ý định quan hệ. Lợi dụng lúc chị ấy chưa tỉnh thuốc mê, tôi đã thực hiện hành vi”.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành làm rõ vụ việc.