Đôi nam nữ thản nhiên mây mưa trong quán trà sữa từ A tới Z

Mới đây cư dân mạng lại phẫn nộ trước hành động mộ đôi nam nữ mây mưa trong quán trà sữa tại Hà Nội. Sờ mó, động chạm vào những chỗ nhạy cảm của nhau trước sự chứng kiến của nhiều người.

Đôi nam nữ mây mưa trong quán trà sữa

Hành động thiếu ý thức vô tư làm chuyện người lớn nơi công cộng của các cặp đôi khi yêu nhau dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mặc dù không ít lần bị chỉ trích, ”ném đá” kịch liệt. Và dường như quán trà sữa thường xuyên trở thành địa điểm bất đắc dĩ cho những nhu cầu không đúng lúc kia.

Mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện thêm một vụ “mây mưa” từ A tới Z của một đôi nam nữ trong quán trà sữa tại Hà Nội. Đáng nói hơn cặp đôi này thản nhiên ân ái, thân mật và có những hành động hết sức quá giới hạn của nhiều người chứng kiến

Từ những hình ảnh chụp lại của đông đảo người có mặt tại quán trà sữa cho thấy. Đôi nam nữ ngồi cạnh nhau cả 2 có những hành động sờ mó những chỗ nhậy cảm của nhau. Hết sờ ngực rồi còn tình tứ ôm hôn tại chỗ. Thậm chí cô gái còn chùm cả áo khoác lên đầu rồ hành động như đang ở trốn phòng the không người. Trong khi đó xung quanh họ có rất nhiều người đang uống nước, đọc sách..

Xem xong những hành động hết sức nhậy cảm này nhiều người tỏ ra ngao ngán trước cặp đôi bạn trẻ. Đa số điều không đồng tình trước hành động của chàng trai và cô gái trên.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng 

Đôi nam nữ thản nhiên mây mưa trong quán trà sữa từ A tới Z
Cặp đôi thản nhiên có những hành động ôm ấp, hôn hít thái quá ngay trong quán trà sữa đông người. Ảnh cắt từ clip

Đôi nam nữ thản nhiên mây mưa trong quán trà sữa từ A tới Z Đôi nam nữ thản nhiên mây mưa trong quán trà sữa từ A tới Z

Đôi nam nữ thản nhiên mây mưa trong quán trà sữa từ A tới Z
chùm áo khoác lên đầu để thực hiện các hành vi nhậy cảm

Thành viên T.H bình luận: ”Sợ thật, nếu muốn ôm ấp, quan hệ vi nhau sao không vào nhà ngh mà li vào đây? Riết ri quán trà sa li là t đim đen đối vi nhng người mun vào ngh ngơi, thư giãn quá. Nhìn phn cm tht sự”.

Nickname T.N thì  bức xúc: ”Không thể hiểu nổi… Trên đời này thiếu gì chỗ riêng tư mà phải vào quán trà sữa làm chuyện đó? Bao nhiêu người xung quanh đang nhìn mà vẫn thản nhiên thế được thì quả là đáng sợ. Hãy là những người văn minh, lịch sự tại nơi công cộng, đừng vì vài phút bốc đồng mà làm nên những chuyện bôi xấu hình ảnh bản thân”.

Hầu như những hành động thiếu ý thức ngang nhiên là chuyện người lớn ở nơi công cộng này của các cặp đôi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mặc dù đã không ít lần bị cộng đồng mạng chỉ trích, ném đá kịch liệt. Và dường như các quán trà sữa lại vô tình trở thành những địa điểm cho những hành động không đúng lúc kia.

Qua câu chuyện đôi nam nữ mây mưa trong quán trà sữa trên cũng một phần nào đó nhắc nhở phía các bậc cha mẹ nên quan tâm đến con cái mình hơn. Xã hội không cấm các đôi bạn trẻ là chuyện ấy. Nhưng nếu muốn thực hiện cũng phải chọn đúng nơi, đúng chỗ. Chứ không phải ở những nơi công cộng như này được. Đúng thật là một hành vi không thể chấp nhật được.

>> Tin thêm: Sốc với cảnh đôi nam nữ “Xoạc” nhau trong quán trà sữa Tocotoco