Đôi nam nữ thân mật quá mức trong quá trà sữa khiến dân mạng dậy sóng

Viet8 – Mới đây lại thêm một lần nữa dân mạng dậy sóng khi chứng kiến cảnh đôi nam nữ thân mật quá mức trong quán trà sữa. Đoạn clip được tung lên mạng xã hội và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Cách đấy không lâu, đã có 1 đôi nam nữ “diễn cảnh nóng” trong quán trà sữa Tocotoco tại Thái Nguyên khiến cư dân mạng dậy sóng. Nhiều người không thể tin nổi tại sao những bạn trẻ. Có ăn học lại làm nên những hành động khó mà chấp nhận được như thế.

Hôm nay, cũng lại tiếp tục có một cặp đôi hành động quá mức thân mật trong quán trà sữa khác. Từ những hình ảnh trong clip cho thấy, ở quán lúc đó có khá nhiều người. Tuy nhiên đôi nam nữ rất tự nhiên nằm dài lên lên ghế. Vừa nằm họ vừa đùa nghịch ồn ào, vô tư cười đùa thậm chí còn ôm nhau. Chân bạn này gác lên chân bạn kia. Những hình ảnh này quả thật không hợp với khung cảnh đông đúc, nơi công cộng.

Đoạn clip này nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi từ dân mạng. Phần lớn đều tỏ ra ngao ngán với những hành động từ đôi bạn trẻ này.

Đôi nam nữ thân mật quá mức trong quá trà sữa
Đôi nam nữ thân mật quá mức trong quá trà sữa (ảnh trên facebook)

Một số ý kiến của cộng đồng mạng

“Như một trào lưu vậy, thân mật quá đáng nơi công cộng ngay trước mặt rất nhiều người, họ còn có ý thức nữa không, chủ quán đáng lẽ nên phát hiện ra và giải quyết vấn đề này đi”, một ý kiến từ dân mạng cho hay.

“Cái bọn vô ý thức.. k biết xấu hổ”

“hết chỗ nói nhìn đê tiện quá”
“Sao giờ lắm thể loại này thế nhỉ,trơ chẽn đéo tả đc”