Đồng Nai, Công An bị giang hồ bao vây trong ô tô sau chầu nhậu

Vừa qua, Công An Tỉnh Đồng Nai đã huy động hơn 200 cảnh sát để giải cứu ba cán bộ Công An bị giang hồ bao vay trong ô tô sau khi có mâu thuẫn tại quán nhậu.

Công an bị giang hồ bao vây trong ô tô phải nhờ lãnh đạo đến “thương thuyết” 

Công an tỉnh Đồng Nai đã thông báo chính thức trong ô tô mà nhóm giang hồ bao vây trên đường có  hai lãnh đạo hiện đang đương chức trong ngành công an.
Trưa ngày 12-6, sau khi hàng trăm cảnh sát tỉnh Đồng Nai được huy động đến hiện trường. Thượng tá Phạm Hoàng Tiến, Phó Trưởng Công an TP Biên Hòa phải đến trao đổi với nhóm người xăm trổ . Nhóm giang hồ mới để công an mở cửa cho ba người trong ô tô bốn chỗ chuyển sang ô tô khác rời khỏi khu vực.
Công an bị giang hồ bao vây trong ô tô
Công an bị giang hồ bao vây trong ô tô

Công an TP Biên Hòa đã niêm phong chiếc ô tô bốn chỗ, đưa về trụ sở để tiếp tục điều tra làm rõ. Nhóm thanh niên vây quanh chiếc ô tô mới chịu bỏ đi khỏi hiện trường.

Được biết, nhóm ba người trên ô tô có xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khi đi vệ sinh tại nhà hàng Lâm Viên Quán (TP Biên Hòa, Đồng Nai) và hai bên ẩu đả. Nhóm người được cho là đang công tác trong ngành công an tỉnh Đồng Nai bỏ ra chiếc ô tô bốn chỗ màu đen, chạy về hướng ngã tư Vũng Tàu.

Nhóm giáng hồ ngay lập tức lên hai chiếc ô tô khác đuổi theo . Và dùng một xe chặn phía trước, một xe chặn phía sau khiến xe này phải dừng lại.

Nhóm giang hồ vây xe ô tô là ai, thế lực thế nào  

Người bị đánh trong nhà vệ sinh có quan hệ với nhóm giang hồ khu Vườn Điều (Long Bình). Khi những người trên ô tô bốn chỗ bỏ chạy đến khu vực cầu An Hảo, nhóm giang hồ đã kịp huy động ô tô đến chặn đầu, chặn đuôi xe.

Khoảng hơn 20 thanh niên xăm trổ nhanh chóng có mặt vây quanh chiếc ô tô và xì hết lốp xe. Những người trong xe đóng kín cửa không dám ra ngoài và gọi cảnh sát đến cứu

Hàng trăm cảnh sát đến hiện trường nhưng nhóm thanh niên vẫn không cho những người trong xe ra ngoài.
Hàng trăm cảnh sát đến hiện trường nhưng nhóm thanh niên vẫn không cho những người trong xe ra ngoài.

Hơn 200 cảnh sát được huy động đến hiện trường để giải vây nhưng bất thành

Hơn 200 cảnh sát được huy động đến hiện trường để giải vây nhưng bất thành. Nhóm thanh niên xâm trôt không chịu rời hiện trường. Sau hơn hai giờ đồng hồ với sự “thương thuyết” của lãnh đạo Công an TP Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai thì những người trong xe mới được chuyển sang xe khác đưa đi khỏi khu vực.

Theo  thông tin từ Phóng viên nắm được thì hai trong ba người trên chiếc xe bốn chỗ màu đen đang công tác tại đơn vị cảnh sát trật tự và cảnh sát 113 của Công an tỉnh Đồng Nai, còn một người đã nghỉ hưu. Cụ thể, ba người trên xe gồm: Người cầm lái là Trung tá Đinh Tú Anh – Đội trưởng Cảnh sát trật tự, một đội phó cảnh sát 113 và một đại tá công an đã nghỉ hưu.

Tuy nhiên, Thượng tá Phạm Hoàng Tiến, Phó Trưởng Công an TP Biên Hòa, cho biết: “Hiện chưa nắm thông tin cụ thể vụ việc nên chưa thể cung cấp”.

Trước khi công an đến nơi, nhóm bị đánh đã kịp gọi nhiều người xăm trổ đến vây, xì lốp xe. Có khoảng 200 cảnh sát được huy động tới hiện trường nhưng không giải cứu được . Chánh Văn phòng Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai cũng ra nắm tình hình.

Đáng chú ý việc vây ráp của những người xăm trổ diễn ra hơn hai giờ đồng hồ. Hơn 200 cảnh sát được điều đồng nhưng giải quyết bất thành phải có sự thương thuyết của Lãnh đạo Công An. Một số nguồn tin chưa kiểm chứng cho hay nhóm thanh niên trên có quan hệ với nhóm giang hồ Vườn Điều là một số doanh nghiệp, đi nhậu với người có thế lực