Đột kích khách sạn Fortune ở Sài Gòn phát hiện hàng 100 nhân viên thác loạn múa khiêu dâm

349

Đoàn kiểm tra các tụ điểm karaoke “ẩn mình” ở quận 5, quận 10, TP.HCM, công an phát hiện có hơn 100 nữ tiếp viên thác loạn múa khiêu dâm chiều khách.

Theo đó, khoảng 21h30 ngày 8-6, hàng chục cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát 113, Công an TP.HCM phối hợp cùng Đoàn 1, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa Xã hội TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra khách sạn Fortune 700 ở số 700 đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5.

Ngay lúc này, khi vừa thấy công an, nhân viên tiếp tân đã tìm cách bật hệ thống báo động bằng đèn led để những nữ tiếp viên đang vui vẻ cùng các vị khách ngoại quốc trên lầu 7 biết tìm cách trốn thoát.

nhân viên múa khiêu dâm tại khách sạn fortune - ảnh 1
Các nữ tiếp viên trốn trong căn phòng bí mật

nhân viên múa khiêu dâm tại khách sạn fortune - ảnh 2

Do đó khi đoàn kiểm tra các phòng, công an phát hiện khách nam hát karaoke, nhưng không có tiếp viên. Lực lượng tiến hành kiểm tra trên sân thượng thì phát hiện có 1 lối đi bí mật dẫn lên hai căn phòng trên sân thượng có hơn 30 nữ tiếp viên đang thay những bộ trang phục thiếu vải bằng những bộ đồ lịch sự để đối phó với đoàn kiểm tra.

Sau đó đến khoảng gần 23h, Đoàn kiểm tra bất ngờ đột kích tiếp vào khách sạn Fortune 2 cũng nằm trên đường Trần Hưng Đạo (P.5, Q.5). Tại đây, Đoàn kiểm tra đã phát hiện 80 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang, đang ngồi hát karaoke cùng các quý ông ham vui người Trung Quốc.

nhân viên múa khiêu dâm tại khách sạn fortune - ảnh 3
Khách sạn Fortune 2 nơi bị kiểm tra
nhân viên múa khiêu dâm tại khách sạn fortune - ảnh 4
Nhiều nữ tiếp viên đang phục vụ khách ngoại quốc

Đoàn tiến hành lập biên bản nhiều lỗi vi phạm đối với khách sạn nói trên như kinh doanh karaoke không phép, sử dụng tiếp viên trong mỗi phòng quá số lượng quy định, sử dụng phương thức hoạt động có tính chất khiêu dâm, không ký hợp đồng lao động với nhân viên….

Đến 0h30 rạng sáng 9-6, lực lượng chức năng kiểm tra quán karaoke Fyou trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10. Tại thời điểm kiểm tra, dù đã bước qua ngày mới nhưng bên trong quán karaoke vẫn còn gần 10 phòng đang hoạt động.

nhân viên múa khiêu dâm tại khách sạn fortune - ảnh 5
Lực lượng công an xử phạt nhiều lỗi đối với cơ sở kinh doanh này
nhân viên múa khiêu dâm tại khách sạn fortune - ảnh 6
Lực lượng chức năng lập biên bản. Ảnh Công an TP. HCM.

Tiến hành kiểm tra hành chính các phòng thì nhiều đoàn khách có thái độ bất hợp tác, lớn tiếng cự cãi với đoàn. Một số người xưng là chủ cơ sở cũng bất hợp tác, lớn tiếng cự cãi, buộc đoàn phải mời đại diện công an địa phương và tổ dân phố đến chứng kiến.

Cuối buổi kiểm tra, cơ quan chức năng đã lập biên bản nhiều lỗi đối với quán karaoke này như: hoạt động quá giờ quy định, vi phạm nhạc bản quyền, không có chứng nhận an toàn lao động, không có nội quy văn bản lao động…