Thứ Ba, Tháng Bảy 5, 2022
spot_img
HomeĐời sốngDrama là gì? ý nghĩa như thế nào mà các bạn trẻ...

Drama là gì? ý nghĩa như thế nào mà các bạn trẻ rất thích

Drama là gì? Mà dạo gần đây có rất nhiều bạn trẻ đề cập đến. Chẳng hạn như phim drama, truyện drama. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của nó nhé!

Drama là gì?

  • Nếu theo tiếng Anh drama có nghĩ là tuồng, vở diễn hay là kịch.
  • Nếu theo Nhật Bản, drama là một thuật ngữ anime và manga các thể loại như: tình cảm, hồi hộp, bực bội, bi kịch, trinh thám, cảm động và phẫn nộ…

Các thể loại drama phổ biến nhất

  • Vở kịch sân khấu hoặc kịch nói.
  • Phim drama: Phim bộ, các thể loại phim tình cảm, phim truyền hình dài tập.
  • Phim hoạt hình anime, truyện chuyển thể từ manga Nhật Bản.
  • Phim dài tập được chuyển thể từ tiểu thuyết, sử thi, hay truyện tranh, truyện online.
  • Truyện drama: Các bộ truyện tranh dài tập được đầu tư kỹ lưỡng. Nhiều thể loại đáp ứng mọi nhu cầu của người đọc, từ trẻ em tới người trưởng thành.

Tin thêm: So deep là gì? Tại sao giới trẻ lại phát cuồng như vậy

Drama là gì? ảnh 1
Những cảnh phim Drama khiến người xem bật khóc

Điều gì khiến những phim truyện drama được yêu thích như vậy?

Nhân vật, diễn viên trẻ đẹp

Xu hướng drama hiện nay không chỉ là nội dung mới lạ, hấp dẫn. Nhiêu đó vẫn chưa đủ  mà dàn diễn viên cần phải trẻ đẹp, các idol Âm nhạc cho đến những nét vẽ. Nhân vật trong truyện cũng thu hút lượng Fan lớn cho các drama với những nét vẻ thật chi tiết và sắc sảo tạo nên hình tượng nhân vật ấn tượng, cực kì dễ thương đối với nhân vật nữ và cực kì men lỳ, phong độ với những nhân vật nam.

Cốt truyện mới lạ

Ngoài những diễn viên, nhân vật ấn tượng trẻ đẹp. Những câu truyện drama còn có những cốt truyện mới lạ, hấp dẫn. Đưa người đọc, người xem vào chính nội dung câu truyện như thể họ mới chính là nhân vật chính trong câu truyện đó.

Bối cảnh hoàn hảo

Một trong những yếu tố quan trọng giúp làm nên một câu truyện drama nổi tiếng hấp dẫn đó chính là bối cảnh của câu truyện. Bối cảnh truyện drama là những hình ảnh tuyệt đẹp thu hút đọc giả.

Thể loại nhạc

Nhạc trong các phim thể loại drama cũng là yếu tố không kém phần quan trọng. Để có được những bộ phim drama hấp dẫn và thu hút người xem. Những bài hát phải thật nhẹ nhàng, lãng mạng và thật tình cảm. Có thế mới đưa người xem theo cảm xúc cũng từng đoạn phim khác nhau.

Drama là gì? Chắc qua bài viết này bạn cũng hiểu rõ ý nghĩa của nó rồi nhỉ. Những thể loại phim, truyện drama đang thật sự là xu hướng của năm. Nếu các bạn vẫn chưa đi xem thì hãy bắt đầu tìm hiểu dần dần đi nhé!

>> Xem thêm: lgbt nghĩa là gì cộng đồng lgbt là gì tất tần tật với giới tính thứ 3

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments