Home Giá xăng dầu hôm nay mới nhất

Giá xăng dầu hôm nay mới nhất

Giá xăng dầu trong nước hôm nay bao nhiêu một thùng?

Thị trường giá xăng dầu hôm nay trong nước vẫn áp dụng giá trong kỳ điều chỉnh xăng dầu gần nhất. Theo đó, giá bán lẻ xăng dầu cho các sản phẩm xăng A95, xăng Ron, dầu Diesel, Mazut,… áp dụng cho vùng 1 và vùng 2 đều nằm trong ngưỡng điều chỉnh.

Giá xăng dầu thế giới tăng giảm khó lường

Nếu nhìn qua biểu đồ giá dầu thô hôm nay và những phiên liền trước, có thể thấy, thị trường giá nhiên liệu thế giới đang biến động cực đầy bất ổn.

Trong khi các căng thẳng chính trị chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và các thỏa thuận chưa tìm được tiếng nói chung thì tình hình khai thác và trữ lượng tồn kho công bố của các quốc gia, thị trường lớn cũng đầy tiềm ẩn nguy cơ thiếu hụt.

Dự báo giá xăng dầu hôm nay từ các chuyên gia

Liên tục báo cáo các dữ liệu được đưa ra từ các cơ quan, tổ chức năng lượng lớn trên thế giới. Các chuyên gia phân tích cũng đưa ra dự báo giá xăng dầu trên thị trường, tình hình thực tế và xu hướng biến động dựa trên sản lượng thực tế cũng như tình hình kinh tế – chính trị trên thế giới.

Cập nhật những thông tin mới nhất về giá xăng dầu hôm nay và dự báo biến động sẽ liên tục được cập nhật trên Viet8.net ,  mời các bạn cùng đón xem.

MOST POPULAR