Giơ “ngón tay thối” với ô tô, nam thanh niên nhận cái kết đắng lòng

Với hành động khiêu khích liều lĩnh, nam thanh niên bị hai người đàn ông trong ô tô “xử đẹp” ngay trên đường.

Đoạn clip được camera hành trình của ô tô ghi lại vào lúc hơn 17h ngày 12/7. Theo những gì được ghi lại, một chiếc xe hơi đang chuẩn bị di chuyển vào con đường hai chiều.

NGÓN TAY THỐI và CÁI KẾT GÃY RĂNG khi chạy xe trên đường

NGÓN TAY THỐI và CÁI KẾT "GÃY RĂNG" khi chạy xe trên đường >>> Anh em nói gì về cú húc siêu đẳng này của bác tài ô tô <<<#TintucThongminh #ngontaythoi #vachamgiaothong

Người đăng: Tin Tức Thông Minh vào Thứ Năm, 12 Tháng 7, 2018

Một nam thanh niên điều khiển xe máy đi cùng chiều với ô tô. Không thuận lợi để vượt lên trước, nên anh ta liên tục khiêu khích tài xế.

Khi đã thoát được lên trên và định đi thẳng, nam thanh niên quay lại giơ “ngón tay thối” với ô tô. Ngay lập tức, tài xế ô tô húc ngã cả người và xe máy xuống đường.

Thanh niên vừa đứng dậy thì hai người đàn ông trong ô tô đã đi xuống và đuổi đánh. Nam thanh niên đi xe máy phải chạy vào nhà thuốc gần đó tránh đòn. Một lúc sau, ô tô tiếp tục di chuyển trên con đường chật hẹp.

Đoạn clip nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Nhiều người cho rằng, thái độ của thanh niên xe máy chính là một trong những nguồn cơn chính gây ra các vụ xô xát, xích mích trên đường.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng hành vi húc ngã người ta rồi lao xuống đánh của hai người đàn ông cũng không phải là hành vi đúng.

>> Triệt phá đường dây cá độ hàng chục tỷ đồng, thu giữ siêu xe hạng sang của giới đại gia Sài Gòn