Giữa cái nắng gắt chang chang, hot girl Bella lại để con giữa đường trước đầu xe tải

Nổi danh trong các diễn đàn từ trước đến nay “Hot girl Bella” lại gây xôn xao khi tái xuất với hình ảnh đưa con trai lang thang trên đường đông đúc xe cộ, giữa cái nắng như đổ lửa.

Được biết  cái tên “Hot girl Bella” khá nổi tiếng mạng xã hội vì hàng loạt chiêu thức xù tiền các quán ăn, nhà nghỉ, taxi… Sau bao nhiêu vụ khiến người ta phải ngán ngẩm xua đuổi, mắng chửi, đánh đập… Bella dường như vẫn không cảm thấy sợ hay hối lỗi ngược lại cô còn làm quá hơn.

Sau khi sinh con trai, Bella vẫn tiếp tục gây ra không ít sóng gió khi tiêu hết tiền từ thiện vào việc làm đẹp, mua sắm và ôm con tiếp tục “hành trình” quỵt tiền.

Gần đây, Bella thường xuyên xuất hiện qua những hình ảnh và clip ghi lại cảnh cô đẩy con trai trên chiếc xe nôi, phía trên chất một đống những ba lô lớn, nhỏ. Bên cạnh đó, việc đáng nói hơn là Bella còn để con trai nằm ngay trên mặt đường, trước đầu xe tải hay trước nhà người dân rồi vô tư đứng hút thuốc lá mặc cho trời nắng như đổ lửa.

hot girl bella - ảnh 1
Để con trước nhà người khác tự do hút thuốc

Mới đây, hình ảnh Bella đưa con lang thang đi trên đường, giữa cái nắng gắt gao như đổ lửa gần 40 độ. Sau đó, không hiểu vì lý do gì, Bella lại để chiếc xe nôi của con trai ngay lòng đường, sát ngay đầu chiếc xe tải đang đi tới mặc cho con khóc la vẫn dửng dưng xem như không có gì.

Những hình ảnh này đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Ai cũng xót xa cho bé trai, bởi còn quá nhỏ mà phải lang thang cùng mẹ trên đường nắng nóng như vậy.

hot girl bella - ảnh 2
Hình ảnh hot girl Bella bế con lang thang khắp nơi

“Trời ơi, đứa bé có tội gì mà cứ tha lôi em đi như vậy. Trời nắng nóng con nhà người ta được nằm trong phòng mát, còn bé trai này lại phải lang thang thế này”, thành viên L.M bình luận.

Bên cạnh những người thương xót cho đứa trẻ thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng: “Đã đến lúc phải nhờ người can thiệp vào chuyện của Bella rồi, vì ảnh hưởng đến cuộc sống của một đứa trẻ cơ mà”, bạn T.L viết.

Ngoài ra nhiều comment trên mạng xã hội tỏ vẻ không đồng tình và phẫn nộ với hành động vô tâm của Bella “Đứa bé còn nhỏ nó biết gì đâu sao lại đối xử với nó như thế. Làm mẹ mà vô tâm đến thế ah” một người bày tỏ.

>>Sự thật phía sau vụ việc tài xế xe tải chở mủ cao su cán người ở Đắk Lắk