HÀ HỒ ‘ĐÁ ĐỂU’ MINH HẰNG Và Úp mở việc từ chối làm HLV The Face 2018

Hà Hồ VS MInh Hằng

Dòng Status và những bình luận mới đây nhất của Hà Hồ được cho là có ý “đá đểu” Minh Hằng và Úp mở việc từ chối làm HLV The Face 2018

Dòng trạng thái ngay khi đăng tải đã gây được nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người đã cho rằng dòng trạng thái đó của Hà Hồ đang ám chỉ đến những mentor của The Face năm nay.

Status mới nhất của Hà Hồ Về The Face 2018
Status mới nhất của Hà Hồ Về The Face 2018

Ngay dưới status, Hà Hồ lại để lại một bình luận: “thấy em tỉnh không anh. 5 lần 7 lượt không là không.không rảnh”. Như vậy là Hà Hồ đã úp mở việc từng được mời làm HLV The Face 2018 nhưng cô nàng này đã từ chối. Và Hà Hồ khẳng định việc làm này của bản thân mình là một quyết định vô cùng đúng đắn.

Hà Hồ úp mở việc từ chối làm HLV The Face 2018
Hà Hồ úp mở việc từ chối làm HLV The Face 2018

Bên cạnh đó việc Minh Hằng- mentor chính thức The Face năm nay khiến nhiều người tò mò về phản ứng của Hà Hồ. Chính vì vậy, dòng trạng thái và comment của Hà Hồ mới đây đã làm rộ lên nghi vấn cô đang “đá đểu” đàn em ăn mặc kém.

 

Hà Hồ đá đểu phong cách thời trang của đàn em Minh Hằng
Hà Hồ đá đểu phong cách thời trang của đàn em Minh Hằng

Từ sau scandal bị đàn chị Hà Hồ chèn ép rời ghế nóng ở The Face mùa thứ 2, giờ đây, Minh Hằng đã đường đường chính chính ngồi vào ghế mentor cùng Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng ở The Face 2018. Việc Minh Hằng trở thành HLV gây ra không ít tranh cãi vì còn nghi ngờ về khả năng chuyên môn của cô.

Bạn đang đọc bài viết HÀ HỒ ‘ĐÁ ĐỂU’ MINH HẰNG Và Úp mở việc từ chối làm HLV The Face 2018 tại chuyên mục Đời sống, Sao, trên website Kênh tin tức - Giải trí -Viet8.net