Hà Lan: Máy bay hạ cánh khẩn cấp do mùi thơm “quyến rũ” từ một hành khách

0
570
Máy bay hạ cánh khẩn cấp do mùi thơm
Máy bay hạ cánh khẩn cấp do mùi thơm "quyến rũ" từ một hành khách

Sự viện hy hữu này diễn ra trên một chuyến bay ở Hà Lan khi cả máy bay phải chết ngột và phi công phải cho máy bay hạ cánh gấp vì mùi cơ thể từ một hành khách.

Cơ thể con người là một trong những bộ máy sinh học đẹp đẽ nhất trong hệ sinh thái. Tuy nhiên, đôi khi nó lại không được hoàn hảo cho lắm…

Các yếu tố gây ra sự thiếu hoàn hảo này đến từ vi khuẩn, rất nhiều vi khuẩn có thể gây nên mùi vị rất tệ, tàn nhẫn đến mức mọi thứ xung quanh đều mờ nhạt. Tuần qua, một người đàn ông trong chuyến bay của Hà Lan đã lâm vào cảnh dở khóc dở cười đó.

Theo The Mirror UK đưa tin, đây không phải mùi cơ thể bình thường mà phải là như một vũ khí hóa học. Người đàn ông được giấu tên đang trên đường từ Amsterdam đến đảo Gran Canaria của Tây Ban Nha. Bỗng nhiên mùi của ông ta tràn ngập cả cabin của hãng hàng không Transavia, nhiều người đi cùng cho biết nó khủng khiếp đến nỗi nhiều hành khách rơi vào hoảng loạn, nôn mửa hoặc ngất xỉu…

Máy bay hạ cánh khẩn cấp do mùi thơm "quyến rũ" từ một hành khách
Máy bay hạ cánh khẩn cấp do mùi lạ từ hành khách (ảnh minh họa)

Phi hành đoàn thực sự không biết phải làm thế nào đành yêu cầu người đàn ông đó bước vào nhà vệ sinh với hi vọng sẽ ngăn được cái mùi khủng khiếp này. Tuy nhiên, hệ thống nhà vệ sinh trên máy bay không nhằm nhò gì với thứ mùi kinh khủng đó. Cuối cùng, cơ trưởng quyết định hạ cánh khẩn cấp xuống miền nam Bồ Đào Nha để “tống cổ” hành khách bất đắc dĩ kia ra khỏi máy bay.

Đây cũng là một sự việc khá hu hữu và phải nói chưa bao giờ gặp trên các chuyến bay. Không biết người đàn ông đó có được tắm ở Bồ Đào Nha và được máy bay trực thăng đưa về hay không. Nhưng trong trường hợp này đề nghị anh ta phải xem xét kĩ về chế độ vệ sinh của mình một cách hợp lý.