Hà Nội: Con dâu bị mẹ chồng thuê người đổ keo 502 lên đầu để dằn mặt

0
266
Con dâu bị mẹ chồng thuê người đổ keo 502 lên đầu
con dâu bị mẹ chồng thuê người đổ keo lên đầu
Người con dâu nói rằng đã bị mẹ chồng ép ly hôn, sau đó dù đã ly hôn rồi nhưng vẫn bị nhà chồng hãm hại bằng cách đổ ca keo 502 lên đầu.

Con dâu tố mẹ chồng ép ly hôn, thuê người hãm hại?

Mấy ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao câu chuyện nghi vấn mẹ chồng thuê người đổ keo 502 vào người con dâu. Sự việc được cho là xảy ra tại phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.

Chiều 24/5, trao đổi với PV, ông Đào Minh Ngọc – Trưởng Công an phường Ngọc Lâm xác nhận, đơn vị đã nhận được thông tin trình báo của vợ chồng về việc người vợ bị một nhóm đối tượng đổ keo 502 lên đầu. Công an phường đã tiếp nhận thông tin đang điều tra, làm rõ.

con-dau-bi-me-chong-do-keo-502-len-dau-anh1
con dâu bị mẹ chồng đổ keo 502 lên đầu

Chia sẻ với PV, chị O. (23 tuổi, người tố mẹ chồng đổ keo 502 lên đầu), cho biết: Vào khoảng 19h ngày 22/5, chị và 3 người thân vào một quán mì trên phố Ngọc Lâm. Trong khi mọi người đang chờ đồ ăn ra thì có 2 xe máy chở theo khoảng 4-5 người đi về phía chị O. đang ngồi rồi bất ngờ đổ keo 502 vào đầu chị O, rồi bỏ chạy.

“Sự việc xảy ra khá bất ngờ, keo 502 đổ từ phía sau khiến tôi không kịp phản ứng. May mọi người biết là keo nên đã lấy nước đổ lên nên keo bị loãng”, chị O. nhớ lại.

Theo chị O. nhóm người trên thực hiện hành vi rất nhanh nên mọi người không kịp phản ứng. Khi chưa kịp hiểu ra chuyện gì thì họ đã bỏ đi nên chẳng ai kịp nhớ BKS một chiếc xe máy.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị O. và người nhà lên Công an phường Ngọc Lâm trình báo, đồng thời vào Bệnh viện Đức Giang để xử lý vết thương.

Trong câu chuyện trao đổi với PV, chị O. không ngần ngại nói rằng, chị nghi ngờ mẹ chồng đã thuê người làm việc này. Theo chị O., chị lấy chồng được gần 2 năm và có 1 con gái mới 12 tháng tuổi. Thời gian vừa qua mẹ chồng đã ép hai vợ chồng O. ly hôn.

Thậm chí, mẹ chồng còn đe doạ con dâu và người nhà nếu không ly hôn sẽ giải quyết theo cách khác. Sau 1 thời gian không chịu được áp lực phía mẹ chồng thì hai vợ chồng O. đã ra toà ly hôn. Chị O. ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng, không mang theo bất kì tài sản hay tiền bạc gì. Ngoài ra, chị O. cũng không giành được quyền nuôi con vì O. không chứng minh được thu nhập.

Sau khi ly hôn, O. thuê phòng trọ ở ngoài ở và đi làm thì mẹ chồng liên tục thuê người gây khó dễ tại phòng trọ và cả chỗ làm gây áp lực để con dâu cũ phải đi nơi khác sống.

Về phần chồng, O. bảo: “Trước đây khi 2 vợ chồng đến với nhau đã bị mẹ chồng tôi phản đối. Đến khi sinh con ra, mẹ chồng tôi tìm mọi cách để vợ chồng tôi ly hôn. Dù đã ly hôn nhưng vì yêu vợ và còn tình cảm nên khi tôi chuyển ra ngoài, chồng tôi vẫn tìm đến chỗ tôi ở. Thương chồng nhưng tôi vẫn khuyên chồng về nhà vì dù gì cũng là bố mẹ mình”.

Đến tối 22/5, khi chồng O. trốn ra khỏi nhà tìm đến chỗ vợ cũ cùng mọi người đi ăn thì xảy ra sự việc trên.

Gia đình nhà chồng lên tiếng

Trước sự việc trên, PV đã tìm gặp gia đình nhà chồng của chị O. Tại đây, bà L.T.T.X. (mẹ chồng O.) và ông N.M.Đ. (bố chồng O.) cho biết, sự thật không phải như trên mạng xã hội thông tin. Thực tế, con trai ông bà đã ly hôn với O. cách đây khoảng 2 tháng. Sau ly hôn, O. ra ngoài ở riêng nên khi xảy ra chuyện gia đình không ai hay biết.

“Đúng là trước đây gia đình tôi không đồng ý, do con bé (O) này nó hư và tuổi 2 đứa lệch nhau. Thế nhưng, đến khi O. tôi có bầu 5 tháng rồi mới nói nên vợ chồng tôi buộc phải đồng ý vì lúc đó không còn cách nào khác. Vợ chồng tôi chỉ nghĩ các con yêu thương nhau thật lòng nên rồi cũng chấp nhận”, bà X. chia sẻ.

con-dau-bi-me-chong-do-keo-502-len-dau-anh2
Con đường đi vào nhà mẹ chồng O.

Sau khi gia đình bà tổ chức cưới hỏi cho các con xong, về ở với nhau bà thấy con dâu có những điểm chưa được nên đôi lúc cũng mắng con. Tuy nhiên, mỗi lần như vậy, mọi người trong gia đình khuyên nhủ để dạy bảo chứ không có ý xúc phạm gì.

“Tôi có đọc được những chia sẻ trên mạng, vấn đề mẹ chồng con dâu tôi không muốn nói nhiều. Thực sự vợ chồng tôi muốn giữ im lặng cho con. Còn thông tin nói các con ly hôn là do tôi bày đặt để bỏ nhau là không đúng. Con trai tôi trước đây có nhắn tin cho tôi nhờ làm thủ tục ly hôn bỏ O.Thế nhưng không hiểu sao, sau khi ly hôn rồi nó lại muốn quay lại với vợ”, bà X. nói.

Theo bà X., con trai bà là người không bình thường. Con bà học đến lớp 5 thì phải nghỉ học và sang nước ngoài chữa bệnh, đến bây giờ con trai bà vẫn đang phải uống thuốc.

“Hiện giờ con trai tôi cũng không quan tâm đến bố mẹ mà chỉ nghe vợ cũ. Tôi cũng không hình dung được tâm trạng của con, lúc thì muốn bỏ vợ thật nhanh cho xong, lúc lại nói yêu vợ”, bà X. kể lại.

Còn ông Đ. (bố chồng O.) khi nhắc về con dâu cũ và con trai, ông đã rất buồn. Ông bảo: “Con bé này rất hư nhưng vì hạnh phúc của con trai vợ chồng tôi vẫn chấp nhận. Tôi nghĩ cháu hư nhưng về nhà tôi giáo dục, yêu thương cháu sẽ thay đổi. Thân gái lấy chồng sẽ phải gửi gắm gia đình nhà chồng nhưng cháu không hề thay đổi mà vẫn dính vào tệ nạn xã hội”.

Theo ông Đ. trước khi gia đình ông cưới vợ cho con trai, ông cũng được nhà thông gia cảnh báo “lấy cháu về là ông bà hơi vất vả đấy” nhưng gia đình tin là O. sẽ thay đổi, thành người tốt. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của gia đình ông Đ. không làm O. thay đổi.

Ông Đ. cũng nói rằng, việc chị O. bị hắt keo 502 xảy ra sau ly hôn, nghĩa là O. không phải con dâu nhà ông Đ. nữa. Ông D. vẫn bảo, gia đình tôi không có bất kì lý do gì để hành xử như vậy. Sự việc chờ cơ quan công an vào cuộc điều tra để làm rõ

Tin tức vẫn đang cập nhật

Theo (doi song viet nam)