Đôi nam nữ chết bất thường dưới đáy hồ ở Hà Nội

Công an xã Minh Trí đã thông tin về vụ việc đau lòng đôi nam nữ nắm tay nhau chết dưới lòng hồ Đồng Đò (xã Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội) vẫn chưa xác định rõ nguyên nhân.

Liên quan đến vụ đôi nam nữ bị đuối nước tử vong ở hồ Đồng Đò (xã Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội), sáng ngày 29/5, trao đổi với PV, ông Đinh Văn Bảo – Trưởng Công an xã Minh Trí cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định đôi nam nữ này tử vong do đuối nước khi đang bơi ở hồ.

Vào khoảng trưa ngày 27/5, có một tốp thanh niên đi phượt đến khu vực hồ Đồng Đò thuộc xã Minh Trí có xuống hồ để bơi. Một tốp bơi đằng trước khá xa, còn Bùi Văn T (SN 1990, quê ở Thái Bình) và Đinh Tuyết M (SN 1991, ở Hà Nội), bơi sau cùng của nhóm

Đang bơi thì chị M không may bị tuột mất chiếc phao nên chìm xuống nước chới với. Thấy chị M đang chìm dần anh T bơi tới cứu, tuy nhiên không may mắn, cả 2 cùng chới với đuối nước.

Đôi nam nữ chết bất thường dưới đáy hồ ở Hà Nội - ảnh 2
hình ảnh đôi nam nữ chết do đuối nước

Chứng kiến vụ việc, 1 thanh niên địa phương đang ở khu vực gần đó liền nhảy xuống cứu nhưng chưa đến nơi thì hai nạn nhân đã bị chìm xuống nước sâu.

Ngay sau đó, sự việc được báo cho chính quyền địa phương và lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt phối hợp tìm kiếm đôi nam nữ, đánh dấu vị trí, tuy nhiên vì nước hồ quá sâu nên không thể tìm ra xác của a T và chị M.

Đôi nam nữ chết bất thường dưới đáy hồ ở Hà Nội - ảnh 1
Hồ Đồng Đò, xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn.

Công cuộc tìm kiếm diễn ra từ trưa ngày 27/5 đến sáng ngày 28/5 thì tìm được thi thể đôi nam nữ. Mãi đến trưa ngày 28/5, các đơn vị chức năng của huyện Sóc Sơn đã trục vớt thi thể của đôi nam nữ và bàn giao lại cho gia đình để lo hậu sự.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do đuối nước. Vụ vụ vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

>> Rùng mình với lời khai của gã chồng giết vợ ném xác xuống sông