Hai thiếu nữ tử vong ở Hưng Yên: Trong quán hát vẫn không có dấu hiệu bất thường

371

Nhóm bạn đi dự sinh nhật cùng T. và N. cho biết, trước khi xảy ra sự việc đau lòng 2 thiếu nữ tử vong cả 2 người này vẫn vui vẻ nói chuyện, không có biểu hiện bất thường tại quán karaoke.

Liên quan đến vụ việc 2 thiếu nữ Lê Thị N. (SN 2004, ở xã Hoàn Long, Yên Mỹ) và Nguyễn Thị T. (SN 2006, ở xã Thanh Long, Yên Mỹ), tử vong trên cầu vượt Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên, chiều 20-6, chia sẻ với PV, người thân của Lê Thị N. (SN 2004) cho biết, chiều 19-6, cháu N. xin bố mẹ đi sinh nhật bạn. Mẹ N. không đồng ý, nhưng bố N. thấy con nghỉ hè, không phải đi học thêm với lại N. cũng ít khi đi chơi nên đồng ý để con đi sinh nhật. Khoảng 16h có 2 bạn gái đi xe đến nhà đón N.

hai thiếu nữ tử vong ở hưng yên - ảnh 1
Hiện trường vụ 2 thiếu nữ tử vong ở Hưng Yên

“Đến khoảng 22h mẹ cháu có gọi điện thì N. nói đang trên đường về. Lúc sau, có người điện về báo tin N. bị tai nạn giao thông đã tử vong nên gia đình lên luôn hiện trường”, người thân của N. cho biết.

Theo người thân N. là một đứa con ngoan ở nhà em là người ngoan ngoãn, hiền lành, vừa học xong lớp 8, đang được nghỉ hè. Sự việc trên xảy ra ra đình nghi ngờ cháu bị sát hại.

Còn Phương A. (người đi sinh nhật cùng N. và T.) cho biết, khi ăn sinh nhật xong, cả nhóm lên quán karaoke đi hát, đến khoảng hơn 20h thì Phương A. ra về.

hai thiếu nữ tử vong ở hưng yên - ảnh 2
Chiếc xe máy 2 thiếu nữ điều khiển khi gặp nạn

“Trong quán hát em vẫn thấy N. và T. vui vẻ cười với nhau, không có biểu hiện gì bất thường. Sau đó em ra về trước. Khi về nhà thì em nhận được tin báo T. và N. gặp nạn, em có lên nhưng chưa nhìn thấy 2 bạn như thế nào vì hiện trường bị phong tỏa”, Phương A. kể.

hai thiếu nữ tử vong ở hưng yên - ảnh 3

Theo Phương A., N. và T. mượn xe máy đi có việc thì gặp nạn. Chiếc xe máy mang BKS 36 là xe máy của mẹ anh M. (M. là người yêu N.).

Một bạn trong nhóm đi ăn sinh nhật cùng T. và N. cũng cho hay, cả nhóm đi hát và ra về vào khoảng 22h, sau đó 2 thiếu nữ trên đi xe máy đuổi theo một bạn tên A. để lấy chìa khóa thì gặp nạn.

Đưa con lên trụ ở UBND xã Hoàn Long lấy lời khai, chị Nguyễn Thị A. (ở xã Hoàn Long, chủ chiếc xe máy T. và N. đi gặp nạn) cho biết, 2 con trai chị có xin mẹ đi sinh nhật bạn.

hai thiếu nữ tử vong ở hưng yên - ảnh 4
Chị Ngọc A. (áo hồng) chủ nhân của chiếc xe máy 2 thiếu nữ điều khiển gặp nạn

Con trai lớn SN 1998 có điều khiển xe máy mang BKS 36 (xe T. và N. đi gặp nạn) đến quán Karaoke rồi để chìa khóa ở bàn rồi hát. Sau đó, mải hát không rõ T. và N. cầm chìa khóa xe đi đâu. Lúc sau đi tìm thì thấy 2 bạn gặp nạn.

“Khi ra hiện trường nhìn thấy N. con trai tôi ôm bạn khóc, sau đó cả 2 con tôi về trụ sở UBND xã để lấy lời khai đến 4h sáng mấy mẹ con mới về. Sáng nay, con trai lớn lại xin sang nhà N. ở lại đó để tiễn đưa bạn”, chị A. chia sẻ.

Theo chị A. chiếc xe máy mang BKS 36 chị mới mua lại của một người thân. Sự việc xảy ra bất ngờ chị cũng không rõ do đâu 2 cháu tử vong, mong cơ quan chức năng sớm tìm ra nguyên nhân để cháu có thể yên nghỉ.

Theo (doisongplus)