Ham tự sướng ‘Cậu nhỏ’ của nam thanh niên kẹt cứng trong chiếc mỏ lết

Chỉ vì ham tự sướng, Thanh niên 19 tuổi phải nhập viện trong tình trạng “cậu nhỏ” lọt thỏm, tím tái trong chiếc kìm mỏ lết của gia đình.

Chàng trai giấu tên được người nhà chuyển đến một Trung tâm sức khỏe Nam giới ở (TP.HCM) trong tình trạng “cậu nhỏ” lọt thỏm, tím tái trong miệng…. “mỏ lết”.

Chàng trai khai với bác sĩ rằng, chỉ vì trong lúc cao hứng khi “tự sướng” và muốn tìm kiếm cảm giác “mới lạ” nên cậu đã quyết định dùng thanh mỏ lết của nhà để ướm thử.

Thanh niên này đã cho “cậu bé” của mình vào bên trong vòng tròn bên dưới. Ban đầu, lúc chưa cương tối đa thì cậu bé của anh chui qua một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đến lúc “cậu bé” bị kích thích vương vai thì vòng tròn đó lại lọt thỏm vào vùng khấc quy đầu.

Đang trong cơn hưng phấn, chàng trai trẻ bắt đầu thấy phần đầu dương vật tím đen một cách lạ lùng, dù không đau nhưng sờ cũng không thấy cảm giác. Anh quyết định kéo tuột chiếc mỏ lết về phần đuôi hy vọng “cậu bé” sẽ xìu xuống và lấy ra được.

Ham tự sướng 'Cậu nhỏ' của nam thanh niên kẹt cứng trong chiếc mỏ lết - ảnh 1
Chiếc mỏ lết được lấy ra khỏi dương vật của bệnh nhân.

Vì cảm thấy đây là một chuyện xấu hổ, thế là cậu bạn chấp nhận chịu trận hơn 2 giờ, nhưng sau đó “cậu bé” vẫn cương cứng và triệu chứng đau ngày một tăng. Anh bạn trẻ phải buộc phải khai thật với người thân và được đưa đến cấp cứu.

Nhận thấy tình huống khá nguy cấp, các bác sĩ đã lập tức thực hiện gây tê gốc dương vật và tiến hành quấn chật phần thân “cậu bé” bằng găng tay được cắt dài thành dây bản lớn và quấn quanh thân dương vật nhằm làm giảm đường kính cậu bé và kéo dây gang để mỏ lết di chuyển ra theo giống kiểu tháo nhẫn thông dụng để lấy mỏ lết ra.

Sau 2 giờ đồng hồ bác sĩ thao tác quay mỏ lết ngược chiều thì “cậu nhỏ” cũng đã thoát nạn. Rất may sau đó, kích thước cũng đã giảm đi và màu sắc dương vật dần trở lại bình thường nhưng phần da bên ngoài có trầy xước vài chỗ.

>> Cô dâu và chú rể đứng hình khi đọc nội dung bên trong phong bì cưới