Hoa Vinh bị chửi vì ăn nói xúc phạm người mất “Nói như nào cũng không sống lại được đâu”

Trên trang facebook, “thánh livestream” đăng bài kêu gọi dân mạng ủng hộ nạn nhân vụ rước dâu thảm khốc thế nhưng lại bị dân mạng ném đá vì dùng từ “chợ búa”, du côn. Sau sự việc, Hoa Vinh đã chính thức lên tiếng.

Trong buổi livestream mới đây, nam ca sĩ chia sẻ thay đổi quyết định giúp cô bé còn sống sót sau vụ tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam vừa qua.

Anh cho biết, bản thân mình không được khéo nên câu từ chỉ được như vậy. “Nói chết hay mất, thì cậu bé này cũng mất cả bố lẫn mẹ rồi, có nói như nào thì cũng không sống lại được đâu. Mình ủng hộ cho người sống mà, còn người chết cũng đã chết rồi”.

Bên cạnh đó, Hoa Vinh cũng muốn tham khảo ý kiến mọi người về chuyện làm từ thiện. “Mình muốn hỏi ý kiến mọi người, cô bé còn sống trong vụ thảm khốc này đã nhận được hơn 1 tỷ đồng. Sau cô bé này còn một bé trai nữa mất cả bố lẫn mẹ, cô bé Hân này thì còn bố. Mình có nên đổi kèo từ cô bé Hân sang cậu bé mất cả cha lẫn mẹ không? Vì cô bé Hân được nhận 1 tỷ rồi cũng đủ chữa trị”, giọng ca này chia sẻ

Hoa Vinh cho biết khi đặt lên “bàn cân” cả hai hoàn cảnh của cậu bé mất cả bố lẫn mẹ khó khăn hơn cô bé Hân. “Mình thấy bé trai này vẫn chưa được nhiều người ủng hộ. Có 22 triệu thôi, nhưng bên bé gái đã có rất nhiều nhà hảo tâm, công ty cho bé Hân tiền tỷ rồi còn bé trai thì chưa”, anh chàng nói.

Giọng ca này chia sẻ, số tiền quyên góp sẽ trao lại cho người thân có CMND, huyết thống với gia đình nạn nhân và không trao cho bất kì đơn vị nào đứng lên nhận số tiền ấy để lo cho cậu bé.

Hoa Vinh bị chửi vì ăn nói xúc phạm người mất ảnh 2

Đoạn livestream ngay khi đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Đa số đều bày tỏ quan điểm sẽ chia đều số tiền quyên góp cho gia đình hai bé, và giọng ca Hoa Vinh đã đi theo quyết định của số đông này. “Ngày mai mình sẽ bay vào Đà Nẵng để đến trực tiếp thăm và xem về tình hình hai cháu rồi cân đo đong đếm để trao số tiền ủng hộ này”, anh chàng cho biết.

>> Vụ xe rước dâu gặp nạn 13 người chết: Nghi có kẻ giả danh người nhà nạn nhân để nhận tiền từ thiện

>> Xôn xao nam người mẫu Huỳnh Anh nghi bị lộ ảnh “sex” rò rỉ trên mạng xã hội