Hơn 300.000 BCS, gel bôi trơn Durex.. bị là giả chuẩn bị tung ra thị trường

Vào chiều ngày 5/1, Đội Quản lý thị trường số 12, Chi Cục Quản lý thị trường TP.HCM. Cho biết vừa phát hiện số lượng lớn BCS, gel bôi trơn nghi bị làm giả chuẩn bị tung ra thị trường. Nếu những thứ này chẳng may trót lọt ra bên ngoài thì sẽ như nào?

Trước đó, cơ quan chức năng bất ngờ kiểm tra đột xuất tại căn nhà trên đường ĐHT 23, quận 12 thì bắt quả ƫапɡ nhân viên đang sản xuất BCS, gel bôi trơn với số lượng cực lớn. Theo cơ quan chức năng, qua điều tra theo dõi, cơ sở này hoạt động rất tinh vi và thường xuyên đóng cửa.

Hơn 300.000 BCS, gel bôi trơn Durex.. bị là giả chuẩn bị tung ra thị trường

Trong lúc kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện 300.000 BCS và gel bôi trơn các loại nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đặc biệt hơn tất cả đều không có hóa đơn chứng từ. Bên cạnh đó chủ cơ sở không cung cấp được bất kỳ giấy tờ liên quan nào lô sản phẩm sắp được tung ra thị trường này.

00.000 BCS, gel bôi trơn Durex.. bị là giả chuẩn bị tung ra thị trường ảnh 1
các BCS làm giả được gắn mác của những hãng có tiếng

Ông Trương Chí Thành – Chủ cơ sở khai nhận, đã mở và sản xuất BCS, gel bôi trơn giả đã được hơn 5 tuần. Ông cho biết, cơ sở nhập nhiên liệu từ chợ hóa chất Kim Biên để sản xuất BCS và gel bôi trơn. Quá trình sản xuất theo hình thức thủ công sau đó mua nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng như Durex, OK,… để đóng gói và bán ra ngoài thị trường.

00.000 BCS, gel bôi trơn Durex.. bị là giả chuẩn bị tung ra thị trường ảnh 2
Hàng trăm ngàn BCS, gel bôi trơn kém chất lượng bị thu giữ

Lực lượng chức năng đánh giá đây là sản phẩm có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt hơn nó có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm, các mầm bệnh cho cả nam và nữ với những hóa chất độc hại.

Tin Tổng Hợp

>> Nam sinh Hutech sát hại bạn gái cũ “dã man” rồi tạo hiện trường giả