Hot girl xinh đẹp bị nhóm bạn đồng tính bạo hành tình dục đến tử vong

507

Ngọc Châu – Thanh Huyền là cặp đôi đồng tính nữ quen nhau được 6 tháng, 2 người tình cờ quen biết nhau qua những cuộc gặp gỡ bạn bè, ăn chơi, du lịch.

Được biết Châu là 1 cô gái bình thường, làm kế toán cho một công ty ở thành phố Sài Gòn, lúc chưa quen Huyền thì Châu đã trải qua 2 mối tính, tất cả đều là nam.

Huyền là một tomboy có tiếng ở đất sài thành, có vẻ ngoài cá tính và có nét rất đẹp trai, bình thường huyền làm việc ở tiệm xăm, tối thì có thể tham gia đánh DJ cho một số Bar nhỏ hoặc quán cafe để kiếm thêm.

Hai người đến với nhau rất đơn giản, chỉ bằng một ánh mắt liếc nhìn, một nụ cười duyên, đã kéo 2 con người khác giới lại gần với nhau.

hot girl bị bạn bạo hành tình dục - ảnh 1

 

Ban đầu khi cuộc tình mớ chớm nở, họ từng sự rất vui, hay đi ăn và du lịch, nhưng sau 1 thời gian, lối sống của Huyền đã ảnh hưởng tới Châu, 2 người lao vào những cuộc ăn chơi chác táng, thác loạn, sử dụng ma túy, chất kích thích đi bar thâu đêm suốt sáng càng ngày càng nghiện ngập sâu không lối thoát.

Sự việc đau lòng xảy ra khi vào một buổi tối, sau khi ăn nhậu say xĩn cùng đám bạn đồng tính của Huyền, tại căn nhà trọ của 2 người, bởi vì ham mê sự phấn khích, khoái lạc, cả nhóm sử dụng thuốc kích thích và thuốc phiện quá đà dẫn đến không kiểm soát được hành vi, trong cơn đê mê, Huyền và 5 người bạn đồng tính đã quan hệ với Châu cùng lúc,cô bị bạo hành tình dục bởi đủ các trò như “móc”, sử dụng dụng cụ, điều này dẫn đến Huyền bị rách âm đạo mất máu, kèm theo sử dụng thuốc quá liều, Châu đã đột tử ngay tại chỗ mà tất cả đều không hề hay biết.

Sáng ngày hôm sau, khi mọi người tĩnh dậy, tất cả đều hốt hoảng khi thấy Châu nằm sõng soài giữa nhà, trên người không mảnh vải che thân, người lạnh toát, mọi người gọi cấp cứu nhưng tất cả đã quá muộn màng.

>>Lộ clip sex của Mỹ nam Tiến Vũ trong phim tháng năm rực rỡ