[HOT] Hai xe máy đâm nhau kinh hoàng trong đêm 7 người thương vong

Người dân Thái Nguyên vẫn chưa hết bàn hoàng khi kể lại vụ tai nạn hai xe máy đâm nhau kinh hoàng trong đêm 7 khiến người thương vong vừa xảy ra tại đây.

Theo ghi nhận, vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào khoảng 23h ngày 24/10, trên địa bàn thị xã Phổ Quang, Tỉnh Thái Nguyên.

Vào thời điểm trên, 2 chiếc xe máy đâm nhau kinh hoàng, sự việc khiến cho người và xe cùng ngã xuống, xung quanh các mảnh vỡ xe tan nát tứ hướng.

Hai xe máy đâm nhau kinh hoàng trong đêm ảnh 3
hiện trường vụ việc

Anh H. một người đi đường cho biết “Tôi đang chạy xe thì bất ngờ thấy một chiếc xe máy chở theo 3 người chạy ngang qua với tốc độ khá cao, khiến tôi đang đi đường cũng cảm thấy rùng mình. Chưa kịp định thần thì nghe sau lưng mình có một tiếng nổ khá lớn, lúc này tôi quay đầu lại thì thánh chiếc xe máy khi nãy đã đâm vào 1 chiếc xe máy khác. Tội có quay xe lại xem thì lúc này cũng có khá nhiều người tập trung lại. Cảnh tượng lúc đó thật là hãi hùng có đến 7 người nằm sóng soài trên mặt đường, 2 chiếc xe thì bị biến dạng kinh khủng các mảnh vỡ văng ra tứ hướng, thật đáng kinh khủng”

Ông K. người người dân sống gần đó chó biết thêm “gia đình tôi đang ngủ trong nhà thì nghe có tiếng nổ rất lớn, tôi cứ nghĩ giờ này chắc do xe tải bị bể bánh nên mới nổ lớn như thế vì tình trạng này cũng thường xảy ra trên tuyến đường này. Định ngủ lại thấy nghe thấy tiếng ồn ào bên ngoài đường nên tôi chạy ra xem thì thấy cảnh tượng kinh hoàng này”

Hai xe máy đâm nhau kinh hoàng trong đêm ảnh 2
hiện trường vụ tai nạn

Ông Lý Thái Việt – Chủ tịch UBND phường Đồng Tiến, Thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) cho biết: Vụ tai nạn xảy ra trên đường Ba Hàng – Tiên Phong, thuộc địa bàn phường Đồng Tiến.

Vụ tai nạn đã khiến 1 nam thanh niên và 2 cô gái tử vong, 4 người khác bị thương và đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Hai xe máy đâm nhau kinh hoàng trong đêm ảnh 1
Nạn nhân được nhiều người đưa đi cấp cứu.

Theo điều tra bước đầu, cơ quan chức năng xác định các nạn nhân tử vong gồm có 1 người trú tại xã Minh Đức, thị xã Phổ Yên, người còn lại quê ở Thanh Hóa, người còn lại quê Bắc Kạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để xử lí vụ việc, đưa người bị thương đi cấp cứu, đồng thời bảo vệ hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

>> Nữ tài xế lái xe BMW gây tai nạn kinh hoàng tại ngã tư Hàng Xanh