Hy hữu thanh niên tử vong vì đâm phải “cứt” trâu bên đường

Câu chuyện hy hữu thanh niên tử vong vì đâm phải “cứt” trâu bên đường đang là chủ đề Hot là xôn xao cộng đồng mạng.

Do chạy nhanh không kịp quan sát, nam thanh niên bất ngờ đâm phải đống phân trâu ngay bên đường khiến cả người và xe ngã nhào. Cú ngã đã khiến đầu đập mạnh xuống đường và không qua khỏi. Sự việc khiến nhiều người chứng kiến xung quanh đó không khỏi ngỡ ngàng.

Hy hữu thanh niên tử vong vì đâm phải “cứt” trâu bên đường

Theo như những gì người dân chứng kiến kể lại. Nam thanh niên điều khiển xe wave mang biển số 29 đang trên đường về nhà thì bất ngờ đâm phải đống phân trâu ở bênđường. Do đường quá trơn và không làm chủ được tốc độ nên cả người và xe ngã mạnh xuống đường khiến nam thanh niên nằm gục ngay tại chỗ.

Ngay sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu, Nhưng do cú đập quá mạnh khiến đầu bị trấn thương mất máu quá nhiều đã tử vong sau đó. Đây cũng là điều đáng tiếc và cần lưu ý khi tham gia giao thông tại những vùng quê nơi nhiều động vật đi lại và không theo nề nếp!

thanh niên tử vong vì đâm phải "cứt" trâu bên đường ảnh 2
hiện trường vụ tai nạn hy hữu

thanh niên tử vong vì đâm phải "cứt" trâu bên đường ảnh 1

Sau khi chứng kiến vụ việc. Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng lo lắng có khá nhiều bình luận khác nhau:

– Bạn N.H.N bày tỏ quan điểm: Thế giới này thật đáng sợ, tốt nhất mọi người khi tham gia giao thông nên chú ý cẩn thận hơn.

Một bạn bày tỏ: ở trong nhà cũng chết. Đứng bên đường cũng chết. Đi trên đường cũng chết. Dừng đèn đỏ cũng chết. Quệt shit trâu cũng chết. Không làm gì thì cũng chết. Thế giới này thật đáng sợ.

Theo bạn thì vụ việc này như này, hãy cùng để lại bình luận bên dưới nhé!

>> Bức tượng Ronaldo tại Madeira đang trở thành đối tượng bị xâm hạі, “cái ấy” bị sờ nhẵn bóng